Bà chủ quán 'cà phê đèn mờ' cùng nhân tình dàn cảnh cướp tài sản của khách

(VTC News) - Nữ chủ quán thuê đất mở quán "cà phê đèn mờ' rồi cùng nhân tình thường xuyên giở trò móc túi, cướp tài sản của khách.

Ngày 19/11, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, ngụ xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Trước đó, khoảng 2h ngày 1/11, Cảnh sát 113 Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) nhận được tin báo vụ đánh nhau gây thương tích tại quán cà phê không tên gần vòng xoay, tuyến tránh TP Vĩnh Long do Phan Thị Bạch Tuyết làm chủ.

Nạn nhân là anh Trần Minh Th. (41 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) làm nghề chạy xe ôm. Do cãi nhau với vợ, anh Th. lấy xe chạy lòng vòng xuống Vĩnh Long và ghé vào một quán cà phê của Tuyết.

Ba chu quan 'ca phe den mo' cung nhan tinh dan canh cuop tai san cua khach hinh anh 1

Tuyết và Đại. (Ảnh: CACC)

Tại đây, nữ tiếp viên mời gọi anh vào trong kích dục với giá 200.000 đồng. Anh Th. đồng ý và trả tiền trước. Tuy nhiên, khi quay trở ra, anh Th. bị tiếp viên này kéo lại, giật ví và nói là chưa trả tiền nên xảy ra giằng co.

Lúc này, một thanh niên trong quán cầm cây gậy tấn công liên tục rồi đẩy anh Th. ra ngoài đường.  Anh Th. sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu do rách mí mắt trái còn những người trong quán thì đóng cửa bỏ trốn.

Anh Th. cho biết, bên trong chiếc ví bị cướp có 13,5 chỉ vàng 24K,  7,5 triệu đồng tiền mặt (tổng tài sản khoảng 54 triệu đồng).

Đến tối 15/11, Công an đã bắt được Tuyết. Sau đó, Đại ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Tuyết khai do không có nghề nghiệp đã thuê đất mở quán và cho nhân viên kích dục cho khách khi có yêu cầu. Khi thiếu tiếp viên, Tuyết trực tiếp phục vụ khách.

Trong thời gian này, Tuyết quen với Đại và chung sống như vợ chồng. Cả hai thường xuyên giở trò móc túi, cướp tài sản của khách. Cả hai khai, số tài sản cướp được đã được cả hai mang đi bán, mua xe máy sử dụng và tiêu xài hết. 

>>> Đọc thêm: Bắt 3 'nữ quái' gạ khách massage kích dục để trộm tiền

THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU