Bà chủ quán bánh mỳ được Thủ tướng Úc ghé mua: 'Dễ gì mà được chụp hình cùng Thủ tướng'

(VTC News) - Bà Đoàn Thị Vân - chủ quán bánh mỳ vỉa hè ở Đà Nẵng cho biết cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được có cơ hội chụp ảnh cùng Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull.

Video: Bà chủ quán bánh mỳ được Thủ tướng Úc ghé mua: 'Dễ gì mà được chụp hình cùng Thủ tướng'

Sáng 10/11 Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull cùng với một đầu bếp gốc Việt Luke Nguyễn đi bộ và ghé vào thưởng thức bánh mì tại một cửa hàng vỉa hè ở Đà Nẵng. Sau khi dùng bữa sáng, thủ tướng Australia và đầu bếp Luke Nguyễn cùng chụp ảnh với những người dân buôn bán trên vỉa hè tại một con phố nhỏ ở TP Đà Nẵng.

Theo tìm hiểu của PV, chủ quán bánh mỳ vỉa hè nói trên là của bà Đoàn Thị Vân (trú đường Trần Văn Thành, TP Đà Nẵng). Bà Vân là người kinh doanh bánh mỳ tại khu phố này đã 15 năm.

Bà Đoàn Thị Vân tiết lộ bán đã cho Thủ tướng Úc 2 chiếc bánh mỳ với giá 10 nghìn đồng/chiếc. Bánh mỳ của bà Vân có kẹp rau, dưa chuột thái lát mỏng, sốt mayonnaise, thịt và pate. 

Người phụ nữ bán bánh mỳ cũng chia sẻ Thủ tướng Úc và các thành viên trong đoàn đều dành lời khen cho món ăn sáng dân dã của người Việt.

Bà Đoàn Thị Vân - chủ quán bánh mỳ vỉa hè ở Đà Nẵng cho biết cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được có cơ hội chụp ảnh cùng Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull.

Được biết, những người được chụp ảnh chung với Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và đầu bếp gốc việt Luke Nguyễn đều là những tiểu thương buôn bán đồ ăn, nước uống trên vỉa hè của đường Trần Văn Thành (Đà Nẵng).

>>> Đọc thêm: Đi tìm quán bánh mỳ vỉa hè được Thủ tướng Úc ghé thăm dùng bữa sáng

Phạm Thịnh - Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU