“Bà chủ” động mại dâm tuổi 16

Pháp luậtThứ Hai, 02/04/2012 03:11:00 +07:00

Mới 16 tuổi đầu, Hoàng Thị Loan, quê Đại Từ, Thái Nguyên đã “dính” quyết định truy nã của CQĐT CAQ Long Biên, Hà Nội về tội danh mua bán trẻ em.


Mới 16 tuổi đầu, Hoàng Thị Loan, quê Đại Từ, Thái Nguyên đã “dính” quyết định truy nã của CQĐT CAQ Long Biên, Hà Nội về tội danh mua bán trẻ em. Nạn nhân của Loan đều là những cô gái trẻ, và thường bị đối tượng này ép phải bán dâm.

Toan tính đáng sợ

Ngày 30/3/2012, sau hơn 3 tháng bị CQĐT CAQ Long Biên ra quyết định truy nã, Hoàng Thị Loan đã bị bắt khi lẩn trốn ở Thái Nguyên. So với hồi bị đưa về trụ sở CAP Bồ Đề, quận Long Biên (tháng 11-2011), Loan đã già dặn, từng trải hơn nhiều, và cách trả lời câu hỏi của điều tra viên cũng đầy sự đối phó, toan tính.

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khá đặc biệt, bố mẹ chia tay nhau, nên mới 15 tuổi, Loan đã xin vào làm nhân viên phục vụ tại một khách sạn ở TP Thái Nguyên. Tháng 6/2011, Loan nghỉ việc rồi xuống Hà Nội, ấp ủ kế hoạch kiếm tiền bằng “nghề” bán dâm.

 

Những ngày đầu tiên, Loan thuê trọ ở một số nhà nghỉ bình dân, rồi trực tiếp “tiếp thị”, tìm khách. Khi các mối quan hệ được mở rộng, Loan bắt đầu phương án làm ăn. Cô gái 16 tuổi này đã liên lạc với Nguyễn Ngọc Lan (SN 1989), quê Thái Nguyên, vốn cùng làm ở khách sạn trước đây, nhờ tìm người đưa xuống Hà Nội làm gái mại dâm. Tiền công Loan sẽ trả cho Lan là 500.000 đồng/người.

Ngày 13/11/2011, Lan tìm được “mối hàng” đầu tiên là em Nga (tên người liên quan đã thay đổi), quê Thái Nguyên. Lan đưa Nga về Hà Nội, rồi bàn giao cho Loan tại một nhà nghỉ ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên. Phi vụ này, Loan trả cho Lan 300.000 đồng và thanh toán tiền taxi cho Lan. Quay về Thái Nguyên, Lan tiếp tục đi tìm “hàng”.

Lần này, Lan tăm tia cháu Kim, sinh tháng 4/1996, là con gái của chủ nhà trọ nơi Lan đang ở. Tiếp xúc với Kim vài lần, Lan biết được tâm lý cô bé mới lớn thích đi làm ở Hà Nội, Lan rủ Kim xuống Hà Nội để đi bán quần áo. Nghe vậy, Kim nhanh chóng xiêu lòng. Trước khi về Hà Nội, Lan đã gọi điện thoại cho Loan, thống nhất phải trả 700.000 đồng thì mới đưa Kim về. Ngày hẹn được ấn định là ngày 16/11, tại nhà nghỉ Huy Hoàng 2, phường Bồ Đề, Long Biên.


Ép phải “đi khách”


Chiều 16/11, Kim được Lan đưa về đến Hà Nội rồi vào thẳng nhà nghỉ để gặp Loan. Vì không có sẵn tiền nên Loan nói Lan nán lại Hà Nội, chờ khi ép được Kim bán dâm sẽ thanh toán. Tối hôm ấy, có 2 khách liên lạc với Loan đặt vấn đề mua dâm. Biết sa vào bẫy, Kim cương quyết từ chối, liền bị Loan và cả Lan vừa dụ dỗ, vừa đe dọa bắt phải đi khách. Cô bé 16 tuổi cố gắng khất lần.

Rạng sáng 17/11, Nguyễn Ngọc Toàn (SN 1974), nhà ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên đặt vấn đề quan hệ tình dục với Kim. Toàn là dân anh chị, quen và chơi với Loan từ hồi cô ta mới về Hà Nội “làm ăn”. Loan bắt Kim phải sang phòng bên cạnh để phục vụ Toàn, song Kim đã chống cự lại. Không muốn gây sức ép liên tục vì sợ Kim sẽ có hành động tiêu cực, Loan cho Kim về phòng và tiếp tục ngọt nhạt.

Chiều 17/11, Loan lại có khách tìm mua dâm. Và lần này, Kim đã không thể cưỡng lại ý đồ của Loan. Xong việc, khách trả 500.000 đồng, Loan thu lại của Kim 200.000 đồng, nói là công môi giới. Trong ngày hôm đó, Loan còn bắt Kim phải tiếp khách 2 lần, song cô bé chỉ chịu chấp nhận “tiếp” 1 khách. Oái ăm, vị khách này là người quen của Loan, và sau khi đã thỏa mãn, gã bỏ đi không trả tiền.

Sẩm tối 18/11, CAP Bồ Đề nhận được tin báo về hiện tượng bất thường ở nhà nghỉ Huy Hoàng 2, đã đến kiểm tra rồi đưa Loan và Kim về đấu tranh, khai thác. Manh mối sự việc được làm sáng tỏ. Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, CQĐT CAQ Long Biên đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can về tội danh mua bán trẻ em đối với Hoàng Thị Loan và Nguyễn Ngọc Lan.

Lợi dụng thời gian được tại ngoại, Loan đã tìm cách bỏ trốn, rồi bị CQĐT ra quyết định truy nã và đã bị bắt giữ. CAQ Long Biên đang tập trung xác minh, truy bắt những đối tượng liên quan đến vụ án này để xử lý.


Theo ANTĐBổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn