• Zalo

Bà cho cháu đi tiểu trên sàn máy bay gây xôn xao cư dân mạng

Kinh tếThứ Ba, 03/05/2016 06:38:00 +07:00

(VTC News) - Hình ảnh một em bé được bà cho đi tiểu trên sàn máy bay gây xôn xao cư dân mạng ở Trung Quốc.

(VTC News) - Hình ảnh một em bé được bà cho đi tiểu trên sàn máy bay gây xôn xao cư dân mạng ở Trung Quốc.

Một người bà ở Trung Quốc khiến nhiều người phẫn nộ vì cách hành xử trên máy bay không chấp nhận được. Theo đó, trên chuyến bay từ Trịnh Châu đến Bắc Kinh, người bà nói trên đã cho cháu đi tiểu ngay trên sàn máy bay.

Khi cháu muốn đi vệ sinh, người bà thay vì dùng bô hoặc đưa cháu vào nhà vệ sinh thì vô tư kéo quần của đứa bé xuống. Ngay sau đó, hành khách tá hỏa khi nghe tiếng nước tiểu rơi trên sàn máy bay.
 
Cư dân mạng đã dậy sóng sau khi hình ảnh về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội. Hình ảnh cho thấy đứa bé đang ngồi đi tiểu, còn sàn máy bay bị ướt đẫm một góc. Các hành khách xung quanh tỏ ra bất bình khi chứng kiến sự việc. 
 
 
Hồi năm ngoái, hai mẹ con đi trên chuyến bay từ Nam Kinh đến Quảng Châu của Shenzen Airlines, người mẹ đã để con đi vệ sinh ngay trong khoang hành khách vì cho rằng nhà vệ sinh quá bé.

Clip: Ngồi trúng nước tiểu trên máy bay, hành khách được bồi thường hơn 30 triệu đồng

Nghi Dung (Theo SH)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: