Ba bệnh nhân COVID-19 đầu tiên ở tâm dịch Hải Dương được công bố khỏi bệnh

Tin tứcThứ Bảy, 06/02/2021 18:11:35 +07:00
(VTC News) -

Chiều ngày 6/2, tại Bệnh viện dã chiến số 2 (Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương), 3 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đầu tiên được công bố khỏi bệnh.

Các bệnh nhân bao gồm BN1664, BN1665 và BN1690. Cả ba bệnh nhân đều là công nhân và có địa chỉ thường trú tại Chí Linh (Hải Dương). Các bệnh nhân không có triệu chứng lâm sàng, xét nghiệm máu và X-quang phổi đều bình thường, kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 các ngày 31/1, 2/2, 3/2 và 5/2 đều âm tính. 

Ba bệnh nhân COVID-19 đầu tiên ở tâm dịch Hải Dương được công bố khỏi bệnh - 1

Ba bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh chiều nay.

Theo Bộ Y tế, các bệnh nhân sẽ tiếp tục được theo dõi sức khoẻ tại khu vực riêng trong Bệnh viện dã chiến số 2 trong 14 ngày.

Trong ngày được công bố ra viện, BN1664 xúc động nói: "Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tạo điều kiện cho chúng tôi được điều trị một cách tốt nhất. Sau thời gian điều trị, khi đã khỏi bệnh, chúng tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc".

Cũng trong chiều nay, Bệnh viện Bạch Mai đã gửi tặng quà Tết cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 2.

Chia sẻ tại buổi ra viện của các bệnh nhân, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai mong các bệnh nhân sẽ tuân thủ tuyệt đối quy định cách ly tiếp theo. "Tôi cũng mong sẽ có nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hơn nữa để có thể sum vầy trong dịp Tết cùng gia đình". 

Phạm Quý
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp