• Zalo

Bà bầu Kim Kardashian tự tin đọ dáng cùng Selena Gomez

Góc của nàng Thứ Ba, 10/11/2015 12:22:00 +07:00

Không ngại thân hình tròn trĩnh khi mang bầu, Kim Kardashian vẫn tự tin diện đầm xuyên thấu vô cùng gợi cảm.

Không ngại thân hình tròn trĩnh khi mang bầu, Kim Kardashian vẫn tự tin diện đầm xuyên thấu vô cùng gợi cảm. Trong khi đó, Selena Gomez chọn đầm trắng khoe vẻ đẹp tinh khôi, sắc sảo.

Bên cạnh Kim Kardashian, Selena Gomez, thảm đỏ giải trí Hollywood vài ngày vừa qua còn ghi dấu ấn của dàn người đẹp Hunger Games trong buổi công chiếu phim Mockingjay phần 2. Hoặc trang phục của Diane Kruger tại LACMAC Art + Film Gala 2015, Lily Collins tại Breakthrough Prize Ceremony cũng rất ấn tượng.

 Dù bầu khá to nhưng Kim Kardashian vẫn giữ nguyên phong cách gợi cảm tại LACMA 2015 Art + Film Gala. Cô Kim siêu vòng ba diện nguyên cây đen nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Givenchy.

 Lily Collins  xúng xính, trẻ trung trong chiếc đầm óng ánh của Zuhair Murad tại Breakthrough Prize Ceremony.

 Bộ quần ống loe, áo cúp ngực bất đối xứng xanh bóng giúp Diane Kruger thêm tươi tắn tại LACMA 2015 Art + Film Gala.

 Hilarry Swank nữ tính, dịu dàng hơn với đầm cúp ngực, cut-out, bất đối xứng, màu loang của J. Mendel tạiBreakthrough Prize Ceremony.

 Đầm Ulyana Sergeenko cổ chữ V toát lên vẻ đẹp thanh tú, đằm thắm của Selena Gomez.

 Elizabeth Banks tới dự buổi công chiếu phim "The Hunger Games: Mockingjay" phần 2 tại UK với trang phục như một kỵ sĩ. Thiết kế độc đáo này thuộc về nhà mốt Razan Alazzouni.

 Natalie Dormer gây ấn tượng mạnh tại buổi công chiếu The Hunger Games: Mockingjay"  tại Đức trong chiếc đầm màu sắc tương phản với họa tiết như mai rùa của Roland Mouret.

 FKA Twigs dù đã bớt quái chiêu hơn nhưng vẫn rất "chất" với chiếc áo body suit ren, quần da ống rộng của Jitrois tại MOBO Awards 2015.

Hoàng Dung

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin