Bà bầu 5 tháng Võ Hạ Trâm khoe ảnh hạnh phúc bên chồng Ấn Độ

Sao ViệtThứ Ba, 02/03/2021 14:27:36 +07:00
(VTC News) -

Rạng rỡ với bụng bầu 5 tháng, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nép mình trong vòng tay ông xã người Ấn Độ trong bức ảnh mới chia sẻ.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ - doanh nhân Vikas Chaudhary đang tràn ngập hạnh phúc khi có con đầu lòng sau gần hai năm kết hôn. Cô cho biết, mình và ông xã đã có những trải nghiệm thú vị, đầy hạnh phúc trong cuộc sống “vợ chồng son”.

Bà bầu 5 tháng Võ Hạ Trâm khoe ảnh hạnh phúc bên chồng Ấn Độ - 1

Ca sĩ Võ Hạ Trâm khoe ảnh mang bầu tháng thứ 5, hạnh phúc bên chồng người Ấn.

Đặc biệt, cuộc sống viên mãn hiện tại của họ có thêm món quà lớn, đó là Moon, nick name Võ Hạ Trâm đặt cho đứa con trong bụng. 

Võ Hạ Trâm lên xe hoa với doanh nhân Vikas vào đầu năm 2019, sau 1,5 năm tìm hiểu. Ca sĩ từng chia sẻ, Vikas muốn cưới cô ngay lần gặp đầu tiên. Trong một bữa tiệc có sự góp mặt của hai người, Võ Hạ Trâm mặc giản dị và hòa đồng với mọi người nên thu hút sự chú ý của Vikas. Anh chủ động tiến lại xin số điện thoại và mất thời gian dài mới chinh phục được Võ Hạ Trâm.

Nữ ca sĩ trải qua vài cuộc tình trước đó nhưng vì nhiều lý do mà không đi đến bến cuối. Rồi người đàn ông hơn cô 12 tuổi đến từ đất nước xa xôi với tính cách chân thành và sâu sắc lại khiến cô muốn dừng lại, chọn anh là bến đỗ của đời mình.

Từng về Ấn Độ diện kiến gia đình chồng, Võ Hạ Trâm cho biết, cô rất được mẹ chồng yêu mến. Khi hai người trở lại Việt Nam sinh sống, mẹ chồng cô còn khóc không muốn xa con dâu.

gia vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp