• Zalo

AXT - Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt

Sống kết nốiThứ Hai, 13/12/2021 05:40:00 +07:00
(VTC News) -

AXT là một trong những sản phẩm được Vụ Công nghệ thông tin trao giải “Sản phẩm số tiềm năng” tại giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam”.

Cuộc thi “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” do Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông phát động nhằm mục đích phát triển kinh tế số, đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm Công nghệ số xuất sắc được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam và đã thu hút hàng trăm sản phẩm công nghệ số với những thiết kế đa dạng và nhiều giá trị thực tiễn.

Công nghệ này cho phép nhận dạng và chuyển đổi văn bản hành chính thông dụng một cách nhanh chóng và độ chính xác cao lên đến 95%. AXT sẽ tạo ra file PDF 2 lớp bao gồm tài liệu viết tay và tài liệu có cả chữ in và chữ viết tay, sau khi nhận dạng và bóc tách biểu mẫu viết tay.

AXT - Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt - 1

 

Với tốc độ nhận dạng và bóc tách trung bình 3s/ trang A4, AXT có thể hoàn toàn giải phóng sức người. Qua đó, giúp doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thay thế được công việc nhập liệu trước đây, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Nhìn chung, với sự hỗ trợ của sản phẩm số hóa AXT, năng suất và hiệu quả công việc sẽ được tăng lên đáng kể do tiết kiệm được thời gian nhập liệu thủ công trước đây.

Nhờ việc số hóa tài liệu nhanh chóng và chính xác, các công ty hay doanh nghiệp không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề lưu trữ và bảo quản. Độ chính xác của việc nhận dạng và chuyển đổi tài liệu khi dùng AXT rất cao, ít xảy ra những sai sót đáng tiếc. Từ đó, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu số lượng nhân viên cần cho công việc nhập liệu thủ công, tối ưu chi phí.

AXT là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye với công nghệ nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn 10 năm với các đội ngũ chuyên gia về các công nghệ như AI, Deep learning, NLP…

Ngoài AXT, Công ty Cyber Eye còn hướng đến sự sáng tạo những sản phẩm mang giải pháp công nghệ cao. Qua đó, cung cấp cho thị trường hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ số, hệ thống số hóa của người Việt mang chất lượng quốc tế.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: