• Zalo

Audition English khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em

Thế giới game Thứ Tư, 03/03/2010 10:04:00 +07:00

(VTC News) - Học viện AE sẽ chính thức khai giảng Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em (Kiz show) và tiếng Anh theo chủ đề (Sitcom).

(VTC News) - Ban giám hiệu Học viện Anh ngữ Audition cho biết, trong phiên bản update tháng 3 tới đây, Học viện sẽ chính thức khai giảng Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em (Kiz show) và tiếng Anh theo chủ đề (Sitcom).

> Học viện AE tặng 10.000 DEN cho học viên nữ
 
Theo Ban giám hiệu Học viện, với giáo trình trong Kiz show part 1 các em học sinh cấp 1 sẽ nhanh chóng bị cuốn hút  vào diễn biến rất thú vị giữa những nhân vật Auditon "tý hon" vô cùng dễ thương qua những câu chuyện kể xung quanh chủ đề ở nhà và trường học.

 

 

Các em học sinh cấp 1 sẽ nhanh chóng bị cuốn hút vào diễn biến rất thú vị giữa những nhân vật Auditon "tí hon" vô cùng dễ thương qua những câu chuyện kể xung quanh chủ đề ở nhà và trường học... 

Đặc biệt hơn, với tiêu chí theo sát giáo trình học tiếng Anh ở trường, giúp các em không cảm thấy ngại khi tiếp xúc với một ngoại ngữ mới, nên những hội thoại trong câu chuyện chính là những mẫu câu mà các em đã được học trên lớp.
 
Cùng nghe kể chuyện, luyện nói với các nhân vật Audition, các em sẽ dễ dàng "nạp" thêm nhiều từ mới, ứng dụng ngay những gì vừa học trên lớp một cách tự nhiên!

Với giáo trình tiếng Anh theo chủ đề (Sitcom), học viên sẽ được làm quen với cô bạn mới tên Liz , tuy có chút đỏng đảnh, nhưng cực kỳ đáng yêu bởi những hành động, suy nghĩ đầy cá tính của cô.

 

 

Với tính cách biến hóa như tắc kè có 1 không 2 , chuyện tình yêu giữa Liz và anh chàng Bob _ một người theo chủ nghĩa khá cứng nhắc, luôn đi theo những con đường đã vạch sẵn cũng đầy 'thăng trầm' hơn cả đồ thị hình sin... 

Bằng những câu chuyện được xây dựng theo tuyp phim truyền hình dài tập, xoay quanh những hành động "dở khóc dở cười" của Liz cùng những người bạn trong Liz show part 1, học viên không chỉ biết cách phân biệt rõ hơn cách dùng những từ nghĩa giống nhau cho phù hợp với từng văn cảnh  mà còn được thư giãn bằng những tràng cười khi chứng kiến những hành động đậm chất "xì tin" của cô bạn có mái tóc vàng hoe Liz.

Bên cạnh đó, học viên còn được hòa vào không khí rất đầm ấm, rộn rã tiếng cười của gia đình Liz với bà nội, bố, mẹ và anh trai cũng trẻ trung, "xì tin" không kém.

 

Shop trong sảnh học viện sẽ có thêm nhiều bộ quần áo thời trang đầy phong cách. Các nhân vật của Học viện trông cũng sẽ rất... "ngầu"...! 

Đặc biệt hơn, tại shop trong sảnh học viện sẽ có thêm nhiều bộ quần áo thời trang đầy phong cách. Các nhân vật của Học viện trông cũng sẽ  "ngầu" không kém gì với cô bạn Liz "tắc kè"...

Thông tin chi tiết xem tại đây. 

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều