Audition 2 chính thức mở Open Beta từ 1/12/2011

(VTC News) - Theo thông tin chính thức từ VTC Game thì thời gian khép lại giai đoạn thử nghiệm Close Beta (CB) là 22h ngày 29/11/2011. Thời gian mở server để bắt đầu phát hành chính thức là 1/12/2011.

Sau khi giai đoạn CB kết thúc, tên nhân vật, style, cấp độ và trang phục... của nhân vật sẽ bị reset về ban đầu còn các thông tin cá nhân đã kích hoạt sẽ được giữ nguyên (giới tính,ngày sinh). Điều đó có nghĩa là các bộ cánh đẹp mắt mà các gamer đang diện lúc này sẽ trở về đồ cơ bản khi bắt đầu giai đoạn Open Beta.

Audition 2 trong giai đoạn CB 

Khi được hỏi về cảm nhận, hầu hết các member đều cảm thấy tiếc nuối những bộ cánh lộng lẫy đang mặc, ngay lúc này họ đang tranh thủ chụp hình và quay lại những hình ảnh đẹp của mình và của cả nhóm để kỷ niệm một giai đoạn chơi khó quên.

Để tri ân những game thủ đã tham gia giai đoạn thử nghiệm, A2 sẽ tặng những set đồ hoàn toàn mới khi họ tham gia chơi tiếp sau ngày 1/12. Mặc dù thông tin chi tiết về thời gian và quà tặng còn chưa rõ ràng nhưng tất cả đều cảm thấy yên tâm phần nào.

Đi kèm với chiến dịch ra mắt quy mô lớn, A2 sẽ tổ chức các sự kiện thú vị dành cho cặp đôi như: Chơi game mới tới Singapore, Đua Top nhận Ipad, GiftCode ra mắt, GiftCode giáng sinh, GiftCode tết….

Những hình ảnh Audition 2 trong ngày cuối cùng Closed Beta:

 

 

 

 

 

 

 

 

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game