Audi Việt Nam hỗ trợ phí trước bạ tới 300 triệu đồng

(VTC News) – Theo chân các đối thủ như BMW, Mercedes hay Porsche, hãng xe sang Audi vừa tung ra gói hỗ trợ phí trước bạ từ 40 đến 300 triệu đồng cho tất cả các dòng xe từ nay tới hết ngày 25/7.

Theo thông tin từ Audi Việt Nam, các khách hàng ký hợp đồng mua và nhận xe từ nay tới hết ngày 25/7 sẽ nhận được khoản hỗ trợ phí trước bạ từ 40 triệu đồng tới 300 triệu đồng (tùy theo các phiên bản xe).

  Audi A5 Sportback, chiếc xe hạnh phúc của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên. 

Audi A5 Sportback, chiếc xe hạnh phúc của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên. 


Cho tới nay, Audi Việt Nam phân phối chính thức 8 dòng xe trong đó có 5 dòng xe sedan A-Series gồm A4, A5 Sportback, A6, A7, A8 cùng 3 dòng SUV Q3, Q5 và Q7.


Chỉ riêng trong 5 tháng đầu năm nay, Audi đã tung ra 2 dòng xe mới là A5 Sportback và Q3 với các đại sứ nổi tiếng trong giới showbiz Việt là cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên và nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Không chỉ được hỗ trợ phí trước bạ, khách hàng mua xe trong dịp này sẽ có cơ hội tham dự chương trình “Trải nghiệm Audi 2012” trên đường đua xe tại Đài Loan. Chính thức hoạt động từ tháng 9 năm ngoái, đường đua tại Đài Loan là địa điểm thú vị để thử sức mạnh của các dòng xe.

Khánh Hòa
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN