Audi A4 phiên bản mới về Việt Nam, chốt giá 1,65 tỷ đồng

XeThứ Sáu, 10/06/2016 10:09:00 +07:00

Audi A4 phiên bản mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá 1,65 tỷ đồng.

Với đèn pha LED, chùm tia thấp giống như một con mắt với 11 điốt ánh sáng chỉ tiêu thụ 20 watt điện năng. Đèn xi nhan và đèn dành cho mọi thời tiết được cố định bên dưới. Đèn xi nhan dạng tia từ trong ra ngoài theo hướng rẽ, báo hiệu rõ hướng đi của xe cho người đi đường khác.

Hệ thống đỗ xe với camera lùi và hệ thống kiểm soát hành trình được trang bị tiêu chuẩn. Không gian trên đầu và vai của hành khách được tăng thêm 11 và 24 mm. Chiều dài nội thất được tăng thêm 17 mm và khoang để chân phía sau được nới thêm 23 mm.

audi

 Phiên bản Audi A4 mới ra mắt tại Việt Nam sử dụng động cơ TFSI 2.0 mới với công suất 190 mã lực 

Các cửa gió điều hoà kéo dài và dốc nhẹ xuống, bao mặt táp lô trước và dừng ở bảng đồng hồ. Cụm điều khiển trung tâm với các nút điều khiển hệ thống MMI phân chia một cách không đối xứng và hợp nhất trên khu vực chuyển số.

Điều hòa tự động 3 vùng được thiết kế lại hoàn toàn có tính năng cung cấp chất lượng không khí trong sạch nhờ màng lọc cac-bon. Các ghế ngồi thể thao của Audi A4 mới cũng được điều chỉnh với tựa đầu có thể dịch chuyển khoảng cách tới đầu.

Hệ thống radio plus MMI tiêu chuẩn với 8 loa ngoài kết hợp đầu đọc thẻ SDXC, đầu vào phụ trợ, cổng kết nối USB, bộ điều khiển bằng giọng nói và Bluetooth cho điện thoại và radio. Màn hình MMI rộng 7-inch với độ phân giải 800 x 480 pixel. Nút điều khiển chính MMI hoạt động bằng thao tác xoay và nhấn.

Phiên bản Audi A4 mới ra mắt tại Việt Nam sử dụng động cơ TFSI 2.0 mới với công suất 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm toàn dải từ 1.450 đến 4.200 vòng/phút. So với phiên bản tiền nhiệm, công suất tăng thêm 15kW (tăng 12%) đạt mức 140 kW tương đương 190 hp (tăng 10 hp) nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% chỉ còn 4,9 lit/100 km.

Hộp số S tronic 7 cấp mới của Audi được trang bị tiêu chuẩn. Hộp số truyền động kép thay cho hộp số multitronic biến thiên giúp tăng hiệu suất. Cải tiến quan trọng nhất là tiếp tục giảm ma sát, giảm trọng lượng, tối ưu hoá đường dầu và bánh đà kép tạo cho phép tốc độ không tải rất thấp.

Tại thị trường Việt Nam, Audi A4 mới có 14 tùy chọn màu sắc ngoại thất, kèm theo đó là gói trang bị thể thao dòng S line thiết kế riêng theo sở thích của người dùng. Giá bán lẻ Audi A4 từ 1,65 tỷ đồng.

Phương Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !