Ấu trùng nằm lẫn trong socola Ferrero Rocher?

Kinh tếThứ Ba, 31/01/2012 07:24:00 +07:00

(VTC News) - Một người tiêu dùng mỉa mai nói: "Hóa ra tôi không phải người đầu tiên ăn socola chứa nhiều protein như thế này!”

(VTC News) – Sau những vụ phát hiện côn trùng trong hàng loạt sản phẩm sữa thì đến lượt socola của Italia cũng chứa những dị vật rùng rợn này.

Theo thông tin được phản ánh với đường dây nóng của Đài truyền hình Thành Đô, một cư dân của thành phố này đã cắn phải… sâu khi ăn socola của hãng Ferrero Rocher. “Khi mở bóc tờ giấy bạc ra, tôi thấy rõ ràng rất nhiều sâu nằm lẫn trong viên socola, thật kinh khủng!” – người này miêu tả.

Ferrero Rocher là một hãng chuyên sản xuất socola của Itatlia (ảnh: baobao.china.com)

Sau khi sự việc được phản ánh, ngày 21/1, phóng viên báo điện tử china.com đã thử liên hệ với đại diện công ty Ferrero Rocher tại Thượng Hải, thật bất ngờ khi đường dây nóng của công ty này cho biết: “Do thời gian đã cận kề Tết Âm lịch, những người có trách nhiệm đã nghỉ Tết nên không thể giải quyết được vụ việc”.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc này, ngày 28/12/2011, một người tiêu dùng họ Tạ tại thành phố Thượng Hải cũng phát hiện ấu trùng trong socola, theo miêu tả, trong số 30 viên socola trong hộp mà ông đã mua thì có 4 viên có chứa sâu! Ngay lập tức, ông Tạ đã phản ánh với công ty và đề nghị được bồi thường thiệt hại gấp mười lần. Tuy nhiên, công ty đã không chịu trách nhiệm về vụ việc và gạt phăng đi yêu cầu bồi thường của khách hàng.

Ảnh tổng hợp những lần phát hiện ấu trùng trong socola của hãng này (ảnh: china.com). 


Ấm ức vì bị “bỏ rơi”, ông Tạ đã thử tìm kiếm trên baidu (trang web tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc) và nhận thấy rằng trước đây cũng có nhiều trường hợp tương tự xảy ra, ông cười mỉa mai: “Hóa ra tôi không phải người đầu tiên ăn socola chứa nhiều protein như thế này!”

Hoàng Nhi

Bình luận
vtc.vn