Ẩu đả với nam thanh niên, CSGT rút súng lên đạn doạ bắn

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại hình ảnh vị CSGT đang xảy ra ẩu đả với một thanh niên thì rút súng và lên đạn chĩa về phía thanh niên.

Sáng 14/9, mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một CSGT đang ẩu đả với một thanh niên. 

Au da voi nam thanh nien, CSGT rut sung len dan doa ban hinh anh 1

Ảnh cắt từ clip. 

Theo nội dung clip đăng tải, khi nhiều người dân có mặt tại vụ việc đặt câu hỏi "Xe đang đậu tại sao lại bắt?", vị CSGT không trả lời mà kiên quyết yêu cầu đưa xe về trụ sở để giải quyết. Trong lúc vị CSGT này thu giữ xe, nam thanh niên (được cho là chủ chiếc xe - PV) đã  giằng co để giữ xe lại.

Trong lúc giằng co, nam thanh niên đã làm vị CSGT té nhào. Vị CSGT ngay lập tức đứng dậy, cởi mũ bảo hiểm và bất ngờ rút súng, lên đạn, chĩa về phía thanh niên.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều nguời đặt câu hỏi hành động của vị CSGT này đúng hay sai?

Qua tìm hiểu của PV VTC News, sự việc xảy ra trên địa bàn huyện Bình Đại (Bến Tre). Vị CSGT trong clip thuộc đội CSGT huyện Bình Đại.

Video: Quay clip CSGT đang làm việc, một thanh niên bị đuổi đánh

Chiều cùng ngày, trả lời VTC News, Ông Lê Văn Răng, Chủ tịch UBND huyện Bình Đại xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn.

"Có việc đó nhưng bản chất sự việc không hoàn toàn giống như nội dung đăng tải trên mạng xã hội. Hiện công an huyện Bình Đại đã gửi báo cáo sự việc cho công an tỉnh Bến Tre. Văn phòng công an tỉnh Bến Tre - đơn vị phát ngôn chính thức sẽ sớm có thông tin chính xác sự việc cho báo chí", ông Răng cho biết.

>>> Đọc thêm: CSGT rút súng truy bắt ôtô điên trên phố Sài Gòn

Nhật Linh
Bình luận