• Zalo

Ẩu đả ngoài đồng, người đàn ông chết gục giữa sân nhà

Pháp luật Thứ Năm, 20/03/2014 03:40:00 +07:00

(VTC News) - Người đàn ông chết gục giữa sân nhà, cơ quan điều tra nghi vấn cái chết có liên quan đến vụ đánh nhau một ngày trước đó.

(VTC News) - Người đàn ông chết gục giữa sân nhà, cơ quan điều tra nghi vấn cái chết có liên quan đến vụ đánh nhau một ngày trước đó.


Chiều 19/3, Công an tỉnh Nghệ An làm thủ tục khám nghiệm 

Thời gian gần đây, ruộng lúa non của xóm 3, xã Hậu Thành (huyện Yên Thành - Nghệ An) bị một số người dân thả ống trúm bắt lươn dậm hỏng buộc bảo vệ đồng phải thường xuyên đi kiểm tra, xử lý vi phạm.

Khoảng 5 giờ sáng 18/3, khi hai bảo vệ đồng là ông Lê Đình Du (67 tuổi) và ông Nguyễn Duy Vinh (52 tuổi) đi kiểm tra thì phát hiện Nguyễn Văn Tuấn (22 tuổi - trú xóm 2A, xã Hậu Thành) đang đi lấy trúm lươn. Ông Du nói không được thả trâu bò và trúm lươn ở đây. Nói dứt lời ông Du giữ lấy bì trúm lươn thì bị Tuấn đe dọa đến "đốt nhà".

Sau đó Tuấn bỏ đi được một đoạn thì quay trở lại cướp lấy chiếc gậy trong tay ông Du, đẩy ông Du ngã rồi đánh vào đùi và mông của ông.

Ông Vinh đứng gần đó đến can ngăn thì bị Tuấn đánh 1 nhát vào mạn sườn bên trái và 1 nhát vào thắt lưng. Sau đó Tuấn lấy bì trúm bỏ chạy.

Sự việc được 2 bảo vệ trên báo lên Công an xã Hậu Thành.

Đến khoảng 2 giờ sáng 19/3, ông Vinh bất ngờ gục ngã giữa sân. Vợ ông đang làm cơm sáng phát hiện, hô hoán người dân đến hỗ trợ gọi bác sĩ nhưng ông Vinh không qua khỏi.

Nghi vấn cái chết của ông Vinh liên quan đến trận đánh sáng 18/3, gia đình nạn nhân yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Chiều 19/3, Trung tâm giám định pháp y tỉnh Nghệ An về làm các thủ tục khám nghiệm. Bước đầu xác định, một đoạn ruột bị bầm tím, tụ máu, thận trái bầm nề, xẻ đôi có máu tụ nhiều. Chiều cùng ngày, cơ quan công an đã tạm giữ Tuấn để phục vụ cho công tác điều tra.

Được biết, Tuấn nhiều lần từng đánh vợ và đã từng đánh cha mình gãy tay.

Hồng Thắng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ẩu đả ngoài đồng, người đàn ông chết gục giữa sân nhà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin