Asus Eee Note 12 inch sẽ được bán ra vào năm 2011

(VTC News) - Nối tiếp Asus Eee Note EA800 được bán ra vào tháng 12 năm nay, phiên bản 12 inch của dòng máy sẽ chính thức được tung ra đầu năm sau.

 

Hãng sản xuất máy tính Đài Loan Asus vừa giới thiệu sản phẩm mới: Eee Note EA800, mẫu máy lai giữa tablet PC và e-reader. Theo dự kiến, Eee Note sẽ chính thức được bán ra vào tháng 12 với mức giá từ 261 – 293 USD tại Đài Loan. Ngay tiếp sau đó, phiên bản lớn hơn của máy với màn hình 12 inch sẽ đến tay người dùng vào tháng 1 năm 2011. Chiếc Eee Note 12 inch này sẽ chính thức được công bố vào tháng tới, và theo những gì tạp chí Digi Times khẳng định, nó sẽ có màn hình màu xám và được tích hợp một bộ số hóa cũng như một camera dành cho việc ghi chép số.

 

Một điểm khác nhau cơ bản giữa hai phiên bản Eee Note là EA 800 dùng con chip của Marvell, trong khi phiên bản 12 inch sẽ được tích hợp bộ vi xử lý của Intel. Bên cạnh đó, chiếc tablet/ e-reader này sẽ sử dụng hệ điều hành Windows 7 thay vì Linux như bản 8 inch. Máy sẽ được bán ra với giá rơi vào khoảng  900 USD. Với kế hoạch phát triển này, một sản phẩm khác của Asus là Eee Reader DR-900 có thể sẽ bị lùi lại ngày công bố do hãng lo sợ chiếc sách điện tử này không thể cạnh tranh nổi với người anh em Eee Note.

Cũng trong tháng trước, Asus đã công bố một kế hoạch sản xuất máy tính bảng của mình với chiếc tablet Eee Pad. Sản phẩm này sẽ được bán ra với hai phiên bản: một dùng chip Intel Oak Trail và chạy Windows 7, một sẽ chạy Android trên nền tảng chip Tegra 2 của NVIDIA.

Phương Trang (Theo Slashgear)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN