Asus dự kiện tung ra PadFone vào dịp Giáng Sinh

(VTC News) – Sau khi giới thiệu cỗ máy “huyền bí” PadFone trong sự kiện Computex diễn ra tại Đài Loan hôm qua, Asus đã hé lộ ngày phát hành chiếc máy tính bảng độc đáo này

 

 
Tại hội nghị thường niên Computex diễn ra tại Đài Loan hôm qua, nhà sản xuất máy tính hàng đầu Đài Loan đã chính thức công bố chiếc máy tính bảng có khả năng chứa cả một chiếc smartphone – PadFone. Những hình ảnh thực tế của PadFone đã làm sáng tỏ những tranh luận xung quanh thiết bị thú vị này thời gian qua, nhưng vẫn chưa làm người hâm mộ công nghệ thỏa mãn bởi các thông tin chi tiết hơn chưa được công bố.

Tiếp đó Asus lại gợi mở thêm một chút thông tin khi cho biết dự kiến tung ra PadFone vào dịp Giáng sinh năm nay, và hệ điều hành của PadFone rất có thể sẽ là Ice Cream Sandwich – nếu đúng như vậy thì đây sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng phiên bản 2.4 của hệ điều hành Android này.

 

 
Trong bộ đôi tablet và smarphone của PadFone thì smartphone mới là trung tâm sức mạnh chính của thiết bị - tablet thiên về vai trò màn hình hiển thị, dàn loa, mở rộng tuổi thọ pin, kiêm một bộ cổng giao tiếp. Asus cũng cho biết máy tính bảng sẽ có thêm một số chức năng nữa, nhưng những chức năng này vẫn nằm trong vòng bí mật.Theo như thông tin đã công bố, tablet có kích thước màn hình 10,1 inch trong khi smartphone là 4,3 inch.

Ice Cream Sandwich là tên gọi phiên bản 2.4 của hệ điều hành Android. Theo thông tin Google đã công bố, thời điểm ra mắt hệ điều hành này sẽ là quý IV năm 2011, dành cho smarphone và các loại tablet.

Video trình diễn PadFone:

 

Hoàng Ngọc (Theo Engadget)

Tin liên quan

» Máy tính bảng "lai" điện thoại PadFone đã xuất hiện

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN