Aston Martin và Bentley 'bỏ qua' Geneva Motor Show 2021

Tư vấnThứ Sáu, 27/03/2020 06:28:00 +07:00
(VTC News) -

Bentley và Aston Martin đang xem xét rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2021.

 

Aston Martin và Bentley 'bỏ qua'  Geneva Motor Show 2021 - 1

Geneva Motor Show 2020 bị huỷ bỏ vì Covid-19.

Trước khi chương trình năm nay bị hủy bỏ, các nhà sản xuất ô tô như Lamborghini, Ford, Maserati, Nissan, Infiniti và Volvo đã rút khỏi chương trình để giảm chi phí. Thay vào đó, mỗi công ty tổ chức một sự kiện riêng, tiết kiệm tiền và tài nguyên đồng thời cũng gây được chú ý nhiều hơn vì không phải chia sẻ sự xuất hiện với các đối thủ như ở Geneva.

Hầu hết các mẫu xe mới được cho là ra mắt tại Geneva đã được tiết lộ trực tuyến trong quá trình livestream được theo dõi bởi hàng ngàn người hâm mộ như Porsche 911 Turbo S, Aston Martin V12 Speedster và Bentley Bacalar.

Geneva Motor Show năm nay sẽ không được lên lịch lại, có nghĩa là chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 3/2021. Theo Autocar, Bentley và Aston Martin đã xem xét rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2021, khi thấy nhiều nhà sản xuất ô tô đã tổ chức thành công các sự kiện của riêng họ sau khi chương trình năm nay bị hủy bỏ

Aston Martin và Bentley 'bỏ qua'  Geneva Motor Show 2021 - 2

Bentley Bacalar được ra mắt người hâm mộ bằng hình thức livestream.

Theo  Adrian Hallmark, Chủ tịch Bentley, "không nhất thiết phải tham dự" Geneva Motor Show trong tương lai nếu phản hồi là tích cực và Giám đốc điều hành của Aston Martin, Andy Palmer cũng đã chia sẻ tương tự.

Sự kiện tiếp theo trong lịch trình triển lãm ô tô là Triển lãm ô tô New York 2020, tổ chức buổi ra mắt thế giới của Ford Bronco mới. Ban đầu, chương trình dự kiến khởi động vào tháng 4, nhưng đã bị trì hoãn cho đến tháng 8 để giúp giảm sự lây lan của virus corona.

Lan Hương(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận
vtc.vn