Aston Martin sản xuất thủ công 19 siêu xe DB4 GT Zagato Continuation

Aston Martin DB4 GT Zagato Continuation sẽ được bán theo cặp cùng siêu xe DBS GT Zagato, tạo thành bộ đôi độc đáo với mức giá 7,9 triệu USD.

Tạo hình đầu tiên của siêu xe Aston Martin DB4 GT Zagato Continuation đã được thực hiện ở trụ sở Heritage Division tại Newport Pagnell, Buckinghamshire, Vương quốc Anh. Cũng như siêu xe đời đầu, DB4 GT Zagato Continuation được làm thủ công bởi đội ngũ thợ lành nghề nhất trong ngành cơ khí.

Aston Martin san xuat thu cong 19 sieu xe DB4 GT Zagato Continuation hinh anh 1

Dựa trên cơ sở chiếc DBS Superleggera, Aston Martin DBS GT Zagato được tạo ra nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập "nhà mốt" xe hơi Zagato.

Aston Martin san xuat thu cong 19 sieu xe DB4 GT Zagato Continuation hinh anh 2

Heritage Division được giao sản xuất thân xe đầu tiên của DB4 GT Zagato Continuation. Sau khi hoàn tất, 18 thân xe tiếp theo sẽ được thực hiện lần lượt. Các kỹ sư lành nghề sử dụng tấm nhôm dày 1,2 mm để tạo thân xe bằng kỹ thuật truyền thống có tuổi đời sáu thập kỷ kết hợp với công nghệ hiện đại.

Aston Martin san xuat thu cong 19 sieu xe DB4 GT Zagato Continuation hinh anh 3

Cũng như phiên bản đời đầu, siêu xe DB4 GT Zagato Continuation sử dụng động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng với hai bugi đánh lửa trên mỗi xi-lanh. Công suất 380 mã lực sẽ được dẫn tới trục sau qua hộp số sàn 4 cấp và vi sai chống trượt LSD.

Aston Martin san xuat thu cong 19 sieu xe DB4 GT Zagato Continuation hinh anh 4

Siêu xe DB4 GT Zagato Continuation được sản xuất với số lượng giới hạn 19 chiếc. “Toàn bộ thợ thủ công lành nghề nhất của chúng tôi tập trung cho dự án này. Kỹ thuật truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ tạo nên sức mạnh của DB4 GT Zagato Continuation”, chủ tịch Paul Spires của Aston Martin Works cho biết.

Aston Martin san xuat thu cong 19 sieu xe DB4 GT Zagato Continuation hinh anh 5

Mỗi chiếc DB4 GT Zagato Continuation sẽ đi kèm một chiếc DBS GT Zagato mới, tạo nên bộ sưu tập DBZ độc đáo nhất của hãng siêu xe Anh quốc.

Aston Martin san xuat thu cong 19 sieu xe DB4 GT Zagato Continuation hinh anh 6

DBS GT Zagato bản đặc biệt được thiết kế đặc biệt, với động cơ V12 5.0L cho công suất 715 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Sức mạnh này truyền tới trục bánh sau qua hộp số tự động 8 cấp. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, tốc độ tối đa 339 km/h.

Aston Martin san xuat thu cong 19 sieu xe DB4 GT Zagato Continuation hinh anh 7

Thời điểm giao siêu xe DBS GT Zagato sẽ vào khoảng quý IV năm 2020, trong khi DB4 GT Zagato Continuation tới tay khách hàng sớm hơn một năm. Giá cho bộ đôi siêu xe này sẽ từ 7,9 triệu USD tại Anh (chưa tính thuế).

Vinfast tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng chung tay giảm ô nhiễm môi trường

Vinfast tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng chung tay giảm ô nhiễm môi trường

Ngày 12/4/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chương trình ưu đãi nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6.
 
Hyundai Thành Công tặng xe Santa Fe cho ông Park Hang Seo

Hyundai Thành Công tặng xe Santa Fe cho ông Park Hang Seo

Chiếc Hyundai Santa Fe tặng ông Park đang được bán trên thị trường Việt Nam với giá bán lẻ khuyến nghị là hơn 1,2 tỷ đồng.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU