Aspire 4738 sẵn Windows 7 bản quyền giá 11,99 triệu VNĐ

(VTC News) – Acer VN vừa đưa ra thị trường sản phẩm Acer Aspire 4738, một trong những sản phẩm có mức giá tốt nhất dành cho sản phẩm có Windows 7 bản quyền.

Được đánh giá là một trong các sản phẩm chủ lực của Acer dành cho giới trẻ năng động, Aspire 4738 có cấu hình core i3 – 2.53 Ghz, ram 2GB có thể nâng cấp lên 4GB, ổ cứng lên đến 500 GB, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ mạnh của cấu hình, đáp ứng đủ nhu cầu hàng ngày của giới trẻ văn phòng. Đặc biệt, Acer Aspire 4738 còn được cài sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium có bản quyền, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Acer Aspire 4738 vừa được giới thiệu rộng rãi ở VN với mức giá rất hợp lý.  

Màn hình 14 inch, độ phân giải cao HD cùng công nghệ tái tạo hình ảnh Acer CineCrystal™ độc quyền của hãng, hình ảnh hiển thị trên máy luôn có hình ảnh sắc nét, chiều sâu hơn rất nhiều so với các sản phẩm màn hình cùng loại. Thêm nữa, hệ thống âm thanh Dolby Home Theater mang lại phút giây giải trí hoàn hảo, cổng HDMI cho phép chia sẻ hình ảnh, video với chất lượng rất cao, vỏ máy thiết kế dạng vân lưới sang trọng, hệ thống phím và các cổng kết nối thân thiện, tạo cảm giác rất thoải mái cho người dùng.

Acer Aspire 4738 đã có bán rộng rãi tại hệ thống các cửa hàng máy tính, trung tâm điện máy tại VN với giá tham khảo là 11.990.000 đồng.

V.D

» Nâng cấp bàn phím với những mẫu thiết kế mới


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN