Asian Cup: Đến UAE cổ vũ đội tuyển, CĐV Việt Nam không được sử dụng rượu bia nơi công cộng

Thể thaoThứ Bảy, 05/01/2019 12:49:00 +07:00

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE có một số lưu ý đối với các cổ động viên Việt Nam ở Abu Dhabi cổ vũ đội tuyển quốc gia thi đấu Asian Cup.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên ở vòng bảng Asian Cup 2019 vào tối 8/1 tại Abu Dhabi (UAE). Để đảm bảo an ninh, an toàn cho các cổ động viên Việt Nam cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo, Đại sứ quán Việt Nam tại UAE có một số lưu ý.

Các cổ động viên Việt Nam tại UAE được khuyến cáo mua vé vào sân qua cổng bán vé chính thức của Ban tổ chức với địa chỉ www.afcasiancup2019.com. Người Việt Nam tới Abu Dhabi cổ vũ đội tuyển nên mang tư trang phù hợp (hành lý, quần áo, vật dụng cá nhân và các giấy tờ cần thiết…) và bảo quản kỹ, đặc biệt là giấy tờ tùy thân để tránh mất mát.

1M0A8843

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cũng nhắc nhở các CĐV ứng xử và cổ vũ văn minh, lịch sự, kiềm chế, không có những hành vi quá khích hoặc kích động để tránh xảy ra xung đột với CĐV các nước làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam.

Ngoài ra, CĐV cần nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp của UAE. Một số quy định, phong tục, tập quán của UAE cũng được lưu ý: ăn mặc lịch sự, kín đáo; không sử dụng rượu bia nơi công cộng, không ra đường khi đã uống rượu bia; chỉ hút thuốc lá ở khu vực cho phép. 

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp có thể liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại UAE qua đường dây nóng +971.501. 299.789 và địa chỉ Villa 147, Salama bint Butti (Street 23), Al Mushirif, Abu Dhabi, hoặc tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84

>>> Đọc thêm: Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á: Quang Hải xếp trên Iniesta, Messi Thái

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !