Ashley Cole: Trai làng ta "bảo vệ" gái làng ta

Ngọt nhạt đến rã cả bọt mép mà Cheryl không chịu nghe, không chịu tái hôn, Ashley Cole ức lắm. Thế là tay chơi Chelsea quyết định chuyển phương pháp từ “cách mạng nhung lụa” sang “cách mạng bạo lực”...

Phương pháp của hậu vệ Chelsea được thực hiện bằng cách thuê lực lượng SAS bảo vệ Cheryl. Nhiệm vụ “bảo vệ” của SAS rất đơn giản: gã trai nào mon men lại gần người đẹp của Cole là đập luôn, đập nhầm còn hơn bỏ sót…

Tử tế không muốn, muốn gì?

Chuyện của Cole rất phức tạp và lằng nhằng. Hồi tháng 6 vừa qua, tức 9 tháng sau khi cuộc hôn nhân của hậu vệ Chelsea và cô ca sĩ nổi tiếng người Anh tan vỡ vì bê bối tình ái, Cheryl đã rớt nước mắt, gật đầu lia lịa chấp nhận lời cầu hôn ngọt ngào thứ 2 bằng tấm chân tình, bằng lời hứa không gái gú và bằng cả vàng, bạc, lụa là, châu báu cùng nhà cao cửa rộng của tay chơi Chelsea. Thế rồi bê bối tình ái của Cole lại bùng nổ dữ dội tại Los Angeles với 3 cô gái, Cheryl lại hủy tái hôn.

Mối tình đầy sóng gió của Ashley và Cheryl. 

Nhưng Ashley Cole không bỏ cuộc. Mỗi ngày, Cole gửi hàng trăm tin nhắn cho Cheryl, giống như các dịch vụ SMS ở Việt Nam ta “spam” tin cho các thuê bao di động để dụ dỗ những người dân mà họ coi như “những con lừa” soạn tin nhắn theo cú pháp, để tham gia những trò chơi may mắn có thưởng lớn mà chắc chắn… 1 triệu năm sau người chơi sẽ trúng thưởng. Những tin ấy, Cheryl không đọc. Mỗi ngày, các dịch vụ điện hoa đều gửi những bông hồng tươi rói cho Cheryl, những bông hoa ấy, Cheryl vứt vào sọt rác.

Cole đã thể hiện cái sự tử tế của mình, mà Cheryl không nghe, thì cô nàng này muốn gì? Muốn bỏ Cole để theo trai khác? Cái đó đã hẳn! Nhưng không hẳn thực hiện được, bởi theo nguồn tin từ Daily Star, Cole đã quyết bỏ ra tới 1.000 bảng mỗi ngày để thuê lực lượng SAS bảo vệ Cheryl 24/24.

Có thể đánh nhầm, không thể bỏ sót!

Theo nguồn tin thân Ashley Cole, để nhét tút 1.000 bảng mỗi ngày, nhiệm vụ của lực lượng SAS đơn giản thế này: “Tôi không cần biết lý do, Derek Hough hay bất cứ gã nào tiếp cận Cheryl, các anh cứ đập!”.

Vậy hãy nói một chút về SAS. SAS (Special Air Service) là lực lượng tinh nhuệ nhất, đặc biệt nhất của quân đội Anh, được thành lập trong thế chiến II. Còn ngày nay? Khi liên quân đổ bộ vào cuộc chiến ở Lybia, nước Mỹ không dám giao cho nhiệm vụ bảo vệ kho vũ khí hóa học của Muammar Gaddafi cho lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ, mà nhiệm vụ quan trọng này được người Mỹ tin tưởng tuyệt đối vào SAS.

Đấy, đến kho vũ khi hóa học có thể bị ông Gaddafi sử dụng để đánh phe đối lập như lo ngại của nước Mỹ cùng liên quân trong khối NATO, SAS còn bảo vệ được, thì Cole lo gì họ không trông nom nổi một người phụ nữ?

"Kịch bản" kinh hoàng mang tên SAS. 

SAS bảo vệ người: con kiến không lọt. SAS đánh người: người đau nhưng không chết. SAS leo tường: như người ta đi bộ. Những biệt tài ấy, Cole biết, nên Cole có thể yên tâm rằng, nếu anh nào đó dám cả gan đưa Cheryl vào khách sạn hú hí như Derek Hough vẫn từng làm ở bên Mỹ, lập tức: Choang! Xoảng! Cửa sổ sẽ vỡ tan, vài SAS bỗng từ đâu lao vào. Anh khốn nạn kia, ôi thôi! Có mà chạy lên trời. Ái, ối, đau, kêu, van, xin… nhưng ai tha? Cứ phang, phang tới tấp. Cứ đập, đập túi bụi. Cứ đấm, đấm liên hồi mà không cần giải thích lằng nhằng. Khi ấy, anh khốn nạn kia không vỡ đầu, gãy răng, què cẳng, bất tỉnh nhân sự thì cũng phải nhập viện trong tình trạng “bán thân bất toại”.

Vì, anh khốn nạn ngủ với Cheryl kia (nếu có) nên thông cảm. SAS đã “ăn cơm” của Cole, thì phải thế.

Cú hôi, nhưng cú muốn người thơm

Dĩ nhiên, Cheryl rất khó chịu khi bị Ashley Cole cho người đeo bám. Dĩ nhiên, fan của Chelsea sẽ chửi Cole lừa lọc, gian dối trong chuyện tình cảm nhưng lại giở thói “côn đồ thôn bảo vệ gái xóm”. Mà người ta đã chửi rồi đấy!

Một người bạn thân của Cheryl lên tiếng: “Tội nghiệp Cheryl, Ashley là kẻ trơ trẽn nhất mà tôi từng thấy”. Bà Joan - bà mẹ đẻ của Cheryl, người từng phản đối gay gắt chuyện con gái bà tái hôn với tay chơi Chelsea thì tru lăn, tréo lộn, đại ý: “Cole chẳng đẹp gì, nó không ăn được thì nó đạp đổ. Khốn nạn cho con gái tôi…”.

Nhưng phải nói cho Cole khỏi oan, bà Joan hay bất cứ bà nào chửi Cole là “côn đồ thôn bảo vệ gái xóm” thì thật vô lý. Đúng là Cole không bỏ được gái, nhưng chẳng ai dám phủ nhận Cole yêu Cheryl lắm.

Vẫn phải nói cho Cole khỏi oan, Cheryl bắt gã Don Juan như Cole… đừng gái, thì khác nào bắt cú già đừng hôi, ong non đừng ngứa nọc, dê con đừng buồn sừng? Thật là vô lý, thật là quá quắt!

Vậy nên, cái lý của Cole là: “Tôi không cần biết lý do, Derek Hough hay bất cứ gã nào tiếp cận Cheryl, các anh cứ đập!”.

Theo Sỹ Đoan (Thể thao 24h)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh