Ashley Cole sốc nặng khi vợ cũ lại cặp kè tình nhân mới

Thể thaoThứ Sáu, 24/08/2012 12:00:00 +07:00

Ashley Cole đã sốc nặng khi hay tin cô vợ cũ của anh, Cheryl Cole cặp kè với anh chàng vũ công người Mỹ.

Ashley Cole đã sốc nặng khi hay tin cô vợ cũ của anh, Cheryl Cole cặp kè với anh chàng vũ công người Mỹ. Nhưng theo tạp chí Now, ngôi sao Chelsea vẫn chưa  từ bỏ ý định tái hôn với cô ca sĩ 29 tuổi người Anh...

Cheryl vẫn là vợ của Cole?

Kể từ khi nhà Cole tan vỡ vào tháng 05/2010, Ashley Cole đã cặp kè với rất nhiều kiều nữ đình đám từ Anh tới Mỹ như Sarah Purnell, Kayla Collins, Kerry Meades, Annie Cooper, Casey Paul… Nhưng khổ nỗi, càng “quảng giao” nhiều với các người đẹp, tay chơi Chelsea càng thấy nhớ… người xưa Cheryl, cô nàng cũng chẳng hạnh phúc gì sau cuộc chia tay thấm đẫm nước mắt vì bê bối tình ái của Cole.

Cheryl Cole cặp kè với anh chàng vũ công người Mỹ. 

Từ lâu, Cole đã lên kế hoạch chinh phục lại trái tim của Cheryl. Hậu vệ người Anh từng tuyên bố: “Cheryl đang đau khổ vì vắng tôi. Không gã đàn ông nào trên thế giới có thề làm Cheryl vui ngoài tôi”. Nhưng rồi Cole đã sốc nặng, khi hay tin “Người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh” một thời của anh lại lao vào vòng tay của Tre Holloway. Cole càng sốc hơn nữa khi biết rằng, Cheryl đang có ý định sang Mỹ sinh sống với anh chàng vũ công được cho là “nghèo rớt mùng tơi” này.

Nhưng trên tạo chi Now, một người bạn thân của ngôi sao Chelsea cho biết: “Cole vẫn nghĩ Cheryl là vợ của anh ấy, bằng chứng là trong máy điện thoại của mình, Cole vẫn ghi tên Cheryl là “Vợ”. Cole sốc nặng khi biết Cheryl đã hẹn hò với vũ công Tre, nhưng anh ấy sẽ không bỏ cuộc. Cole tin rằng, sau những gì đã trải qua cùng nhau trong quá khứ, Cheryl sẽ không dễ dàng từ bỏ anh ấy và họ sẽ lại đoàn tụ bên nhau”. Cũng theo nguồn tin từ tạp chí Now, bà Sue - mẹ của Cole cũng rất kỳ vọng con trai mình và cô ca sỹ người Anh sẽ trở lại với nhau trong vài tháng nữa.

Ashley Cole vẫn nuôi ý định tái hôn vợ cũ 

Cheryl được mẹ ủng hộ

Mẹ của Cheryl, bà Joan Callaghan - người phụ nữ được xem là “có công” trong việc phá tan hạnh phúc giữa con gái bà và ngôi sao Chelsea từng lên tiếng phản đối ra mặt, khi Cheryl có ý định tái hôn với Cole, bởi lý do: “Nó (Cole) luôn miệng đòi cưới lại con gái tôi, nhưng chẳng đời nào nó từ bỏ được cái thói trăng hoa. Cheryl sẽ khổ chừng nào còn dính vào cái ngữ ấy”.

Vậy bà Joan phản ứng ra sao trước thông tin Cheryl quan hệ với anh chàng vũ công Tre? Trên tạp chí Reveal, một người bạn của Cheryl tiết lộ: “Bà Joan rất vui và đã cầu chúc cho mối quan hệ của con gái và Tre. Bà Joan cũng đang nóng lòng được gặp mặt ý trung nhân của con gái mình”.

Cũng trên tạp chí Reveal, một người thân của Cheryl còn cho biết: “Nhiều người cho rằng, Tre giống với Cole. Nhưng theo Cheryl, Tre là đối lập hoàn toàn với người cũ của mình, anh ấy là người đàn ông thông minh và đặc biệt là biết quan tâm đến người mình yêu. Cheryl đã gọi điện cho mẹ của Tre và cô ấy sẽ tới Mỹ vào tháng tới để gặp bà”.

Hoài Linh (Thể thao 24h)

Bình luận
vtc.vn