Ashley Cole bị nghi gửi ảnh khỏa thân cho người mẫu

Hậu vệ Chelsea đã chụp tấm hình không mảnh vải che thân, và gửi qua tin nhắn đến cô người mẫu tóc vàng bốc lửa.

Cô gái may mắn nhận được tấm hình "nuy" của Ashley Cole qua điện thoại là người mẫu Sonia Wild, năm nay 28 tuổi. Để đáp lại tình cảm của ngôi sao người Anh, Wild cũng không ngần ngại quay clip ngắn "mát mẻ" gửi lại cho Ashley Cole.

  Sonia Wild - cô người mẫu nhận được tấm hình khỏa thân của A.Cole - Ảnh: T.S. 

Sonia Wild - cô người mẫu nhận được tấm hình khỏa thân của A.Cole - Ảnh: T.S. 


Vụ scandal trên được tờThe Sun công bố hôm 11/2, ngay trong thời điểm giới mộ điệu Anh chưa hết sốc, sau vụ Terry "tòm tem" bạn gái cũ của đồng đội Bridge, dẫn đến việc anh bị tước băng thủ quân "Tam sư".

Cũng ngay trong tối qua, Ashley Cole đã lên tiếng thừa nhận, đã chụp bức ảnh khỏa thân, lúc đang tập trung cùng ĐT Anh ở khách sạn. Tuy nhiên, anh bác bỏ chuyện mình gửi tấm hình đó cho Sonia Wild.

Cole nói rằng, anh chỉ chụp đùa vui trong lúc vừa tắm xong và quên xóa tấm ảnh đó trong điện thoại, trước khi đưa cho người bạn mượn máy của mình.

"Tôi không thể tin rằng khi mình đưa điện thoại cho bạn, tấm ảnh đó vẫn lưu trong bộ nhớ. Tôi nghĩ mình đã xóa nó rồi" - Ashley Cole nói trên The Sun.

Một nguồn tin gần gũi Cole cho hay, anh cảm thấy ghê tởm khi phát hiện ra tấm hình đó vô tình được gửi sang máy của Sonia Wild.

Hậu vệ Chelsea đã đưa điện thoại cho cậu bạn thân Jay Wynters. Vì nghĩ rằng trong máy cũng không có dữ liệu gì quan trọng nênWynters đã chuyển cho một người bạn khác mượn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Ashley Cole lập tức phân trần với vợ - ca sĩ Cheryl.

Sonia Wild dù đã có hai con, nhưng hiện vẫn đang sống độc thân. Cô thổ lộ, không thể tin vào mắt mình khi nhận được tin nhắn kèm theo tấm ảnh "không mặc gì" của Ashley Cole.

"Ngay khi nhận được tấm ảnh, tôi đã biết rằng đó là Ashley Cole, vì anh ta hay lên hình cùng cô vợ nổi tiếng Cheryl. Cole tự chụp nó ở trên giường, lúc không còn mảnh vải che thân. Thời điểm ấy, tôi cảm thấy rất thích thú. Lập tức tôi liền quay đoạn clip ngắn với những động tác uốn éo sexy, để gửi lại cho Ashley Cole với hàm ý trêu đùa" - Sonia Wild nói trên The Sun.

Cô người mẫu chuyên chụp ảnh khỏa thân này cũng tiết lộ thêm, tấm hình đó được gửi qua điện thoại vào tối 9/6/2009, một ngày trước khi diễn ra trận đấu giữa ĐT Anh & Andorra tại vòng loại World Cup 2010.

Hồi năm 2008, quan hệ hôn nhân giữa Ashle Cole và Cheryl cũng suýt đổ vỡ, vì Cole nói dối vợ qua đêm với cô làm tóc Aimee Walton.
 
Theo VietNamNet

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN