• Zalo

Arsenal nhượng bộ, Fabregas còn cách Barca 4 triệu bảng

Thể thao Thứ Ba, 28/06/2011 06:20:00 +07:00

(VTC News) - Thương vụ tốn nhiều giấy mực giữa Arsenal và Barca chuẩn bị đi tới cái kết có hậu khi Fabregas đã được Pháo thủ chấp thuận cho ra đi


(VTC News) - Thương vụ tốn nhiều giấy mực giữa Arsenal và Barca chuẩn bị đi tới cái kết có hậu khi Fabregas đã được Pháo thủ chấp thuận cho ra đi.

Cùng với Alexis Sanchez và Giuseppe Rossi, Cesc Fabregas là một trong số những cầu thủ được Barca "để mắt" tới hè này. Nhưng với khoảng 40 triệu bảng để mua sắm, đội bóng xứ Catalan không thể mang về Nou Camp cả ba ngôi sao này một lúc mà buộc phải chọn lựa.

Fabregas chỉ còn cách Barca đúng 4 triệu bảng 

Khi thị trường chuyển nhượng còn chưa nóng, giá của 3 cầu thủ trên lần lượt là: Rossi (20 triệu), Sanchez (30 triệu) và Fabregas (40 triệu). Với khoản ngân sách "eo hẹp", đương kim vô địch đã quyết định bỏ "đứa con một thời" để chiêu mộ hai ngôi sao còn lại.

Nhưng với những diễn biến mới nhất thì có vẻ như giấc mơ ấy của Blaugrana sẽ khó mà thành hiện thực. "Ronaldo mới" giờ đã đắt ngang F4 (có thể còn hơn) còn Villarreal cũng  với chân sút người Italia. Sự khó khăn ấy buộc đội bóng của chủ tịch Sandro Rossell phải quay lại với đội trưởng của Arsenal.

Giá của tiền vệ người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ không tăng (nếu không muốn nói sẽ giảm), hơn thế nữa ngôi sao của sân Emirates cũng chính là người khát khao tới Barca nhất trong số ba mục tiêu kể trên. Bởi vậy, Pep Guardiola cùng các cộng sức đã quyết định không "chạy đua vũ trang" với Man City (vụ Alexis Sanchez) hay "cò kè bớt một thêm hai" với "Tàu ngầm vàng" nữa (vụ Giuseppe Rossi).

Ngày F4 hội ngộ với các đồng đội ở ĐT Tây Ban Nha không còn xa nữa 

Những dấu hiệu tích cực đầu tiên đã đến vào hôm qua khi đội bóng cũ của Fabregas xem xét tăng giá chuộc anh lên 31 triệu bảng. Tất nhiên là The Gunners cũng chẳng thiết tha gì trong việc giữ chân một cái xác không hồn nên họ đã hồi âm bằng cái giá 35 triệu. Nếu đội bóng xứ bò tót thiện chí, họ hoàn toàn có được ngôi sao 24 tuổi ngay trong cuối tuần này.

Khoảng cách giữa hai bên giờ đã rất gần và mọi người hâm mộ ở xứ Catalan có lẽ đang đếm từng ngày để được thấy tài năng trưởng thành từ lò đào tạo La Masia trở về mái nhà xưa.

Hồ Phong

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều