• Zalo

Arsenal mang vệ sỹ riêng sang VN

Thể thao Thứ Bảy, 13/07/2013 09:25:00 +07:00

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, ngoài lực lượng an ninh của VN, Arsenal còn đem theo đội ngũ vệ sĩ riêng trong suốt hành trình du đấu.

Chiều 11/7 (giờ địa phương), HLV Arsene Wenger và các thành viên CLB Arsenal đã có mặt tại Indonesia- điểm đến đầu tiên trong chuyến du đấu châu Á hè 2013.


Theo kế hoạch, sau khi kết thúc trận đấu giao hữu với Dream Team của Indonesia, 23h tối cùng ngày (14/7) toàn đội Arsenal sẽ lên đường bay thẳng sang Việt Nam bằng chuyên cơ riêng. Suốt hành trình du đấu, thầy trò Giáo sư Wenger đều sử dụng chuyên cơ riêng để đảm bảo sức khoẻ, thuận tiện trong việc di chuyển. Dự kiến 5h45 sáng 15/7, Arsenal sẽ đặt chân xuống sân bay Nội Bài.

Arsenal
HLV Arsene Wenger giữa vòng vây fan hâm mộ

Thông tin từ BTC cho biết, tại đây, Arsenal sẽ từ phòng VIP lên xe riêng thẳng tới khách sạn Intercontinental bên bờ hồ Tây. So với kế hoạch ban đầu, chương trình trên đã có một chút điều chỉnh với mục đích tạo điều kiện cho các “fan” Pháo thủ ở Việt Nam có thể tiếp xúc với các thần tượng ngay tại sân bay, dĩ nhiên trong giới hạn an ninh.

“Đây chỉ là dự kiến của BTC vì chúng tôi cũng không muốn người hâm mộ Arsenal thất vọng khi đón đội tại sân bay. Nhưng tuỳ tình hình thực tế, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên Arsenal, BTC sẽ có sự điều chỉnh” - Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh, thành viên BTC trận đấu cho biết.

Như tiết lộ của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, điều khoản hợp đồng quy định phía VN sẽ bị phạt rất nặng, có thể lên tới cả triệu USD nếu để xảy ra mất an toàn đối với thành viên Pháo thủ. Vấn đề an ninh vì vậy được đặt lên hàng đầu. VFF và BTC trận đấu đã phải huy động cả nghìn nhân viên an ninh để đảm bảo an toàn trong 3 ngày Arsenal có mặt tại VN. Ngoài lực lượng công an, VFF còn phải thuê thêm vệ sĩ công ty Đại An, tham gia hỗ trợ, tạo thành nhiều tầng bảo vệ.

Một trong những lý do Arsenal chọn khách sạn Intercontinental là bởi an ninh tại đây được đảm bảo ở cấp độ cao nhất. Khu vực cư trú của các thành viên Arsenal được cách ly tuyệt đối với bên ngoài.

Arsenal sang VN
 Wilshere vui vẻ chuẩn bị giao lưu cùng fan Indonesia

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, ngoài lực lượng an ninh của VN, Arsenal còn đem theo đội ngũ vệ sĩ riêng trong suốt hành trình du đấu. Sau khi đặt chân tới sân bay Nội Bài và cho tới lúc đã ổn định nơi nghỉ ngơi ở khách sạn Intercontinental, phía VN chỉ có trách nhiệm bảo vệ vòng ngoài. Toàn bộ thành viên CLB Arsenal sẽ được vệ sĩ riêng theo sát, phía BTC của VN không được quyền can thiệp.

Tương tự, chuyện ăn uống và sinh hoạt tại khách sạn của Arsenal cũng tuân theo điều kiện riêng của CLB. Trong đoàn du đấu của Arsenal có đội ngũ bác sỹ, đầu bếp riêng, đảm bảo cho ông Wenger và các cầu thủ ăn uống theo đúng khẩu vị, chế độ dinh dưỡng như tại Anh.


Theo TPO

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều