Arsenal loạn 'chiêu pháp' chuyển nhượng?

(VTC News) - Denilson xem như đã hết cơ hội trở lại Arsenal sau 2 năm thi đấu dưới dạng cho mượn ở Brazil.


Tin từ Sao Paolo cho hay, cầu thủ đang được cho mượn từ Arsenal, Denilson sẽ chính thức bị chấm dứt hợp đồng sau khi anh trở về từ Brazil dù anh vẫn còn 1 năm nữa gắn bó cùng CLB thành London.
Người đại diện của tiền vệ 25 tuổi cho hay: "Tôi có thể xác nhận rằng hợp đồng giữa Denilson và Arsenal sẽ kết thúc vào cuối tháng này. Hiện đang có nhiều CLB muốn có anh ấy, tất nhiên là cả Sao Paolo và các CLB ở Brazil. Tuy nhiên chúng tôi sẽ xem xét thật kĩ càng về việc này."
Denilson chính thức bị Arsenal tống ra đường. 

Denilson chính thức bị Arsenal tống ra đường. 


Chuyển đến Arsenal vào năm 2006-2007, Denilson đã có màn trình diễn khá sáng sủa khiến nhiều người hâm mộ tin rằng anh sẽ sớm trở thành ngôi sao của CLB này trong tương lai. Thế nhưng những chấn thương dài hạn đã phủ bóng đen ảm đạm lên tương lai của Denilson, đến nỗi anh phải trở về Brazil để tìm kiếm cơ hội thi đấu.
Trong một diễn biến khác, theo tờ The Sun, nhà tân á quân Champions League, Borussia Dortmund hiện đang rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo Lucas Podolski.
Cầu thủ gốc Ba Lan đã trải qua một mùa giải không mấy thành công với Arsenal, tuy nhiên về mặt cá nhân, anh vẫn được đánh giá là hoàn thành trách nhiệm. Dù vậy, dường như Podoski chưa thể thích ứng hoàn toàn với môi trường yêu cầu nhiều tốc độ và thể lực tại Premier League. Đó là lí do để Dortmund tự tin vào thương vụ này.
Podolski sẽ bị Arsenal bán đi? 

Podolski sẽ bị Arsenal bán đi? 


Trong khi đó, Arsenal đang cần tiền để đầu tư cho 2 thương vụ trọng tâm của họ ở mùa hè này là David Villa và Stevan Jovetic. Được biết, Dortmund sẵn sàng chi ra 17 triệu bảng (lớn hơn 6 triệu bảng so với số tiền Arsenal bỏ ra dành cho anh) để có được Podoski vào mùa tới.


Lê Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN