Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Arsenal 2-1 QPR: Thẻ đỏ ngớ ngẩn của Giroud

Thể thao Thứ Bảy, 27/12/2014 08:00:00 +07:00

Arsenal không bị lạc nhịp khỏi bước tiến của nhóm đại gia, nhưng cách họ giành 3 điểm trước QPR lại chẳng giống Man City, Man Utd hay Chelsea chút nào

(VTC News) - Arsenal không bị lạc nhịp khỏi bước tiến của nhóm đại gia, nhưng cách họ giành 3 điểm trước QPR lại chẳng giống Man City, Man Utd hay Chelsea chút nào.

Chỉ mất đúng 8 phút, khán giả tại Emirates đã được phen thất vọng khi Alexis Sanchez sút hỏng quả 11m. Mãi đến nửa giờ sau, tân binh người Chile mới chuộc lỗi bằng cú đánh đầu mở tỷ số.
Bước sang hiệp 2, Arsenal bất ngờ chơi thiếu người do Giroud lĩnh thẻ đỏ từ một lỗi khá ngớ ngẩn. Ở thế 10 chống 11, Pháo thủ phải căng mình chống đỡ những đợt hãm thành của QPR.
Ngạc nhiên là trong bối cảnh ấy, Arsenal lại có bàn nâng tỷ số lên 2-0 do công của Rosicky. Những nỗ lực của đội khách chỉ giúp họ có 1 bàn gỡ 10 phút trước khi hết giờ.

Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin