Army Games 2018: Đội Việt Nam giành vị trí thứ 3 thi đấu súng ngắn, nội dung Quân y

(VTC News) - Đại diện của đoàn Quân đội Nhân dân Việt Nam giành vị trí thứ 3 trong phần thi súng ngắn cự ly 25 m dành cho nam trong nội dung Quân y tại hội thao Army Games 2018, phần thi diễn ra vào ngày 1/8.

Phần thi bắn súng trong nội dung Quân y của hội thao Army Games diễn ra tại Học viện Quân y của Nga tại Krasnoye Selo, Saint Petersburg vào ngày 1/8. Trong phần thi này, các bác sỹ, y sỹ và y tá quân y tham gia tranh tài với phần thi bắn súng quân dụng.

Cụ thể, các sỹ quan quân y thi bắn súng ngắn PM (K-59) hoặc súng ngắn tương đương cự ly 25 m, các hạ sỹ quan quân y thi bắn súng trường tấn công AK-74M (nằm bắn) hoặc súng trường tấn công tương đương cự ly 100 m.

Trong phần thi bắn súng ngắn PM (K-59) dành cho nam, trung úy Phạm Văn Thực của đội Việt Nam giành vị trí thứ 3. Xếp ở vị trí thứ 1 là trung úy Lý Bá Linh của đội Trung Quốc, vị trí thứ 2 là đại úy Milto Michael của đội Belarus.

Army Games 2018: Doi Viet Nam gianh vi tri thu 3 thi dau sung ngan, noi dung Quan y hinh anh 1

Đoàn Quân đội Nhân dân Việt Nam tham dự nội dung Quân y của hội thao Army Games 2018. (Ảnh: BQP Nga)

Ở nội dung thi bắn súng ngắn PM (K-59) dành cho nữ,xếp thứ 1 là thượng úy Violetta Kisten của đội Nga, vị trí thứ 2 thuộc về thượng úy Bisanova Aray của đội Kazakhstan và thứ 3 là thượng úy Loshkovska Elena của đội Belarus.

Đội Trung Quốc đạt thành tích cao ở phần thi bắn súng tấn công và phần thi lái xe thiết giáp MB-LT. Các đại diện của Nga và Kazakhstan cũng giành được một vài vị trí cao ở các phần thi này.

Các đại diện của Nga đạt thành tích cao trong phần thi Vượt chướng ngại vật dành cho hạ sỹ quan nam, hạ sỹ Anton Shelyahovsky của đội Nga hoàn tất bài thi trong 2 phút 43,1 giây. Phần thi vượt chướng ngại vật dành cho hạ sỹ quan nữ sẽ diễn ra ngày 2/8, sau đó các sỹ quan quân y sẽ tranh tài ở nội dung phối hợp – vượt chướng ngại vật và thực hiện thủ thuật y tế.

Video: Bộ đội Tăng thiết giáp Việt Nam tranh tài tại Army Games 2018

>>> Đọc thêm: Army Games 2018: Đoàn Việt Nam bắt đầu tranh tài ở nội dung Quân y

 (Nguồn: TZR)

Nguyễn Tiến
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU