Aquamin F có trong Ribomax bổ sung canxi hỗ trợ phát triển chiều cao

Sức khỏeThứ Ba, 19/11/2019 12:00:00 +07:00

Aquamin F là một chế phẩm từ tảo đỏ thiên nhiên với hàm lượng lớn canxi, magie và khoáng chất, có tác dụng bổ sung canxi và hỗ trợ phát triển chiều cao.

Nguồn gốc

Aquamin F có nguồn gốc từ loài Lithothamnion sp, 1 loại tảo biển đỏ quý hiếm và được thu hoạch độc quyền bởi Marigot ở vùng biển hoang sơ ngoài khơi bờ biển phía Tây Bắc Iceland, nơi cách xa các khu dân cư và các khu công nghiệp. Aquamin F cho chất lượng khoáng chất và độ tinh sạch tốt nhất khi so sánh với các chế phẩm tương đương trên toàn thế giới.

Aquamin F là một trong những nguồn giàu canxi thực vật nhất từ tự nhiên, chiếm xấp xỉ 1/3 Canxi nguyên tố trong trạng thái tự nhiên của nó. Sản phẩm này cũng cung cấp một dạng Canxi có tính năng sinh học vượt trội so với các nguồn bổ sung khoáng khác. Công dụng của Aquamin F đã được chứng minh bằng nhiều thử nghiệm so sánh.

image001

Aquamin F là một trong những nguồn giàu canxi thực vật nhất từ tự nhiên. 

Công ty Marigot có đặc quyền khai thác tầng tảo Lithothamnion ở đáy biển Iceland. Công ty kiểm soát từng công đoạn của quá trình thu hoạch, đảm bảo tính bền vững của môi trường sinh thái, do vậy, việc khai thác được thực hiện dưới sự quản lý nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về khai thác tài nguyên hữu cơ.

Thành phần

Khoa học đã chứng minh Aquamin F có chứa canxi, magiê và hơn 70 loại khoáng chất quan trọng khác. Trong đó canxi và magie chiếm tỉ lệ khá cao, tương ứng với 32% và 2,2%.

Hấp thu

Do có cấu trúc xốp (giống tổ ong) mà sinh khả dụng của canxi trong Aquamin F được so sánh với dolomit và CaCO3 (canxi có cấu trúc đặc) cho thấy rằng sinh khả dụng của canxi từ Aquamin F cao hơn gấp 3 – 4 lần so với bất kỳ nguồn nào khác của canxi. Cấu trúc lỗ xốp tổ ong cho canxi trong Aquamin F tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần so với Canxi Carbonate thông thường, nhờ đó loại canxi này dễ hấp thu hơn, vì thế mà công dụng của Aquamin F vượt trội hơn hẳn so với các loại thực phẩm bổ sung canxi thông thường.

image003

Sản phẩm Ribomax hỗ trợ phát triển chiều cao 

Nghiên cứu cho thấy việc bổ sung canxi rất tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là với hệ xương. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm bổ sung canxi trên thị trường đều sử dụng Canxi carbonate, Canxi triphosphate… Chúng là những hợp chất vô cơ rẻ tiền có nguồn gốc từ đá, chúng thường gây khó tiêu và sinh khả dụng trong cơ thể rất thấp.

Sản phẩm Ribomax có thành phần Aquamin F ngoài ra còn có canxi nano vitamin D3 là những hợp chất quan trọng giúp hỗ trợ xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao và giảm còi xương ở trẻ, hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi. Sản phẩm phù hợp với phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ còi xương, chậm mọc răng hoặc thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, người cao tuổi, phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh cần bổ sung canxi do chế độ ăn thiếu hụt.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều người tiêu dùng chưa hiểu được sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, muốn sản xuất việc đầu tiên cần phải xin công bố sản phẩm của cục an toàn thực phẩm sau đó mới được tiến hành sản xuất. Chính vì chưa hiểu nên các sản phẩm giả, kém chất lượng người tiêu dùng còn mua phải rất nhiều. Khi mua sản phẩm, mọi người nên lưu ý mua các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ đã có công bố sản phẩm của cục an toàn thực phẩm.

Ribomax đã được cục an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận an toàn thực thực phẩm số 9923/2019/ĐKSP và số giấy phép quảng cáo 01804/2019/ATTP – XNQC nên mọi người có thể yên tâm về tiêu chí chất lượng.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn