• Zalo

Apple xác nhận sự cố trên iPhone 12 và iPhone 13

Thị trườngThứ Bảy, 11/12/2021 15:26:00 +07:00

Apple thừa nhận iPhone 12 và iPhone 13 tự động bị ngắt kết nối khi thực hiện cuộc gọi.

Người dùng iPhone ở Hàn Quốc phàn nàn vì bị gián đoạn cuộc gọi trên iPhone 12, iPhone 13. Sự cố này đã được ghi nhận trước đó từ nhiều nơi trên thế giới.

Theo nhà mạng LG Uplus - đối tác phân phối các sản phẩm chính hãng Apple tại Hàn Quốc, họ đã nhận được thông tin từ Apple về việc các hãng viễn thông trong và ngoài nước cũng gặp phải vấn đề tương tự. Thậm chí, công ty mở một bộ phận để xử lý. LG Uplus hiện đang làm việc với Apple và nhà sản xuất chip Qualcomm của Mỹ để xác định nguyên nhân chính xác.

Apple xác nhận sự cố trên iPhone 12 và iPhone 13 - 1

Trước sự cố này, vào ngày 8/12, Apple chính thức lên tiếng: "Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Về các vấn đề liên quan đến trải nghiệm của các khách hàng LG Uplus, chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét”.

Tháng trước, Apple phát hành iOS 15.1.1, phiên bản cập nhật của iOS 15.1 để khắc phục sự cố ngắt kết nối cuộc gọi trên iPhone 12 và iPhone 13, cũng như các lỗi khác nhưng tình trạng này vẫn xảy ra.

Các hãng viễn thông khác ở Hàn Quốc như KT Corp và SK Telecom cho biết, họ chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng về vấn đề này.

(Nguồn: Vietnamnet/ETTelecom)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp