Apple thử nghiệm iPhone có camera và tai thỏ kiểu mới

Cụm camera ở góc được chuyển về trung tâm, phần khuyết màn hình cũng gọn hơn trên mẫu iPhone mới đang thử nghiệm.

Apple thu nghiem iPhone co camera va tai tho kieu moi hinh anh 1

Theo thông lệ phải hơn nửa năm nữa, iPhone thế hệ 2019 mới ra mắt nhưng tin tức về sản phẩm này của Apple đã liên tục xuất hiện trong thời gian qua. Sau khi Wall Street Journal hé lộ iPhone mới có thể lần đầu được tích hợp camera 3 ống kính, tới lượt nhiều hình ảnh render về iPhone XI xuất hiện trên mạng. 

Apple thu nghiem iPhone co camera va tai tho kieu moi hinh anh 2

Dựa trên một trong những bản thử nghiệm đã được tiếp cận, nguồn chuyên về tin tức công nghệ rò rỉ @onleaks đã phác hoạ lại hình ảnh của iPhone thế hệ mới. Sản phẩm này có những thay đổi ngoại hình đáng chú ý so với iPhone XS và XR hiện tại, như cụm camera được chuyển vào giữa, không còn nằm ở góc như truyền thống. 

Apple thu nghiem iPhone co camera va tai tho kieu moi hinh anh 3

Nó cũng có cụm camera 3 ống kính nhưng thêm cụm đèn LED Flash dạng vòng tròn. Phần tai thỏ ở phía trước trông lớn hơn với phần khuyết ở cạnh trên màn hình được thu gọn lại. Các cạnh viền màn hình bao quanh iPhone đời mới cũng được mô tả là mỏng đi nhiều so với iPhone X và XS. 

Apple thu nghiem iPhone co camera va tai tho kieu moi hinh anh 4

iPhone XS, XS Max cũng như XR tiêu thụ không tốt như kỳ vọng có thể khiến Apple tính chuyện thay đổi thiết kế của iPhone 2019 và đưa ra các công nghệ, tính năng mới hoàn toàn như cụm camera 3 ống kính. Từ iPhone X cho tới XS Max hay XR, các tin tức và hình ảnh rò ri đều đã mô tả khá chính xác thiết kế của sản phẩm ngay từ khi chúng chưa ra mắt. 

Kinh doanh không như mong đợi, Apple có thể phải cắt giảm sản lượng iPhone lần hai

Kinh doanh không như mong đợi, Apple có thể phải cắt giảm sản lượng iPhone lần hai

Apple được cho là đã cắt giảm 10% đơn hàng iPhone XS, XS Max và XR trong ba tháng đầu 2019 do nhu cầu không như mong đợi.

 
Tiết lộ điểm nâng cấp của bộ ba iPhone mới trong năm 2019

Tiết lộ điểm nâng cấp của bộ ba iPhone mới trong năm 2019

Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone mới vào mùa thu năm 2019, điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên bộ ba này là hệ thống camera trên sản phẩm.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU