Apple sắp tung 6 triệu chiếc iPad mini?

(VTC News) - Theo thông tin từ giới truyền thông Trung Quốc, Apple đang chuẩn bị tung ra thị trường 6 triệu chiếc iPad mini trong năm 2012.

Cách đây gần 1 năm, ngôi sao có gương mặt không già Lâm Chí Dĩnh từng khiến giới hâm mộ phát sốt khi đăng tải hình ảnh trên tay cầm một chiếc iPad mini lên blog cá nhân của mình.

Tuy nhiên, sau đó rất nhiều thông tin đã chứng minh rằng thiết bị được cho là iPad mini chỉ là hàng “lởm” có kích thước 8 inch.

 iPad mini sẽ là sản phẩm mới nhất của Apple trong năm 2012? - Ảnh: Mic

iPad mini sẽ là sản phẩm mới nhất của Apple trong năm 2012? - Ảnh: Mic


Sau đó, Apple cũng khá im ắng và cho ra những sản phẩm mới khác vì đả động đến iPad mini.

Mọi việc tưởng chừng đã chìm vào quên lãng cho đến vừa qua, nguồn tin từ các phương tiện thông tin đại chúng ở Trung Quốc lại lên tiếng khẳng định rằng, sẽ có 6 triệu chiếc iPad mini được bán ra trong năm 2012 và sản phẩm mới của Apple này sẽ có giá từ 249 USD đến 299 USD.

Bệnh cạnh đó, nguồn tin từ Trung Quốc cũng cho biết, màn hình của iPad mini sẽ có kích thước 7,85 inch, độ phân giải 1024 x 768 pixels như iPad 1.

Ngoài ra, Foxconn và Pegatron là hai hãng đã nhận được đơn đặt hàng sản xuất iPad mini từ Apple và 6 triệu chiếc iPad mini sẽ được tung ra trong quí III năm 2012.

Ngọc Linh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN