• Zalo

Apple ra sản phẩm 'Tết con hổ'

Thị trườngThứ Năm, 30/12/2021 10:35:32 +07:00

Tai nghe Beats Studio Buds mang sắc đỏ vằn vàng, hay AirTag in hình emoji hổ là những sản phẩm chào đón Tết Nhâm Dần 2022 của Apple.

Apple vừa giới thiệu một phiên bản giới hạn của tai nghe không dây Beats Studio Buds để chào đón Tết Âm lịch 2022, Tết Nhâm Dần. Phiên bản này của tai nghe Beats mang màu đỏ vằn vàng, tạo sự liên tưởng đến con giáp năm tới.

Beats Studio Buds phiên bản Tết Nhâm Dần sẽ được bán ra vào ngày 1/1/2022 ở Trung Quốc với giá 1.099 nhân dân tệ (tương đương khoảng 175 USD), gần như không khác biệt so với giá phiên bản thông thường. Trên gian hàng online của Apple, Beats Studio Buds được niêm yết giá 149 USD.

Apple ra sản phẩm 'Tết con hổ' - 1

Apple vừa giới thiệu một phiên bản giới hạn của tai nghe không dây Beats Studio Buds để chào đón Tết Âm lịch 2022.

Apple ra sản phẩm 'Tết con hổ' Apple vừa giới thiệu một phiên bản giới hạn của tai nghe không dây Beats Studio Buds để chào đón Tết Âm lịch 2022.Beats Studio Buds ra đời vào tháng 6/2021.

Tai nghe không dây này có thiết kế chắc chắn, khả năng khử tiếng ồn chủ động, thời lượng sử dụng lên đến 5 tiếng mỗi lần sạc, hỗ trợ trợ lý ảo Siri, Find My, đạt chuẩn chống nước và mồ hôi IPX4, kết nối cổng USB-C.

Apple ra sản phẩm 'Tết con hổ' - 2

Apple mừng "Tết con hổ" ở Nhật Bản với AirTag phiên bản giới hạn.

Trong khi đó, Apple cũng mừng "Tết con hổ" ở Nhật Bản với AirTag phiên bản giới hạn. 20.000 khách hàng đầu tiên ở Nhật Bản mua một số mẫu iPhone đầu năm 2022 sẽ nhận được AirTag in hình emoji hổ. Ngoài ra là các phần quà tiền mặt.

(Nguồn: Ictnews/MacRumors)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp