Apple ra mắt News+, ứng dụng đọc tin tích hợp 300 tạp chí, giá 9,9 USD/tháng

(VTC News) - Apple News+ thế hệ mới được tích hợp thêm hơn 300 đầu tạp chí với đa dạng các chủ đề khác nhau, cả khoa học, công nghệ, tin tức.

Rạng sáng 26/3, Apple đã chính thức giới thiệu nền tảng đọc báo kết hợp với tạp chí mới là New+. Nền tảng này được phát triển dựa trên ứng dụng đọc tin tức Apple New thế hệ cũ.

Ở thế hệ New+, Apple đã tich hợp thêm 300 đầu tạp chí với đa dạng các chủ đề khác nhau, cả khoa học, công nghệ, tin tức thị trường, giải trí,… Trong số đó nhiều tạp chí phổ biến mà nhiều người quan tâm như Natgeo, Popular Science, New Yorker…

Apple ra mat News+, ung dung doc tin tich hop 300 tap chi, gia 9,9 USD/thang hinh anh 1

Apple ra mắt ứng dụng đọc báo New+, phí 9,9 USD/tháng. (Ảnh: The Verge)

Nhà thiết kế Wyatt Mitchell cho biết những tính năng độc đáo của tạp chí trên Apple News+, như nền tảng này có thể hiển thị được ảnh động, video và các nội dung được dàn trang lại cho phù hợp khi xem trên màn hình nhỏ của iPhone lẫn màn hình lớn của iPad.

Người dùng còn có thể tương tác, tìm kiếm và đọc các tin có liên quan như một ứng dụng duyệt tin tức, nội dung… Bên cạnh các tạp chí, Apple News+ còn có cả những trang web tin tức dạng pay to view với các nội dung phải trả tiền mới coi được.

Apple cho biết đã gom tất cả các nội dung về máy chủ của họ, sau đó dùng trí thông minh nhân tạo để đưa ra gợi ý về nội dung mà người dùng có thể quan tâm. Dù vậy, họ đảm bảo rằng không hề theo dõi người dùng đã đọc cái gì nhằm đảm bảo tối đa quyền riêng tư.

Apple News+ có giá 9,99 USD/tháng. So với các dịch vụ kia của Apple, News+ đang bị giới hạn thị trường khi mới chỉ được cung cấp tại thị trường Mỹ và Canada. Dự kiến "nhà táo" mở rộng thị trường tại Australia và một số nước châu Âu trong năm nay.

Apple ra mắt dịch vụ truyền hình, chính thức tự sản xuất phim

Apple ra mắt dịch vụ truyền hình, chính thức tự sản xuất phim

Apple TV Plus là dịch vụ truyền hình không quảng cáo cạnh tranh với Netflix và sẽ có mặt tại hơn 100 thị trường trong 2019.
 
Qualcomm phải hoàn trả Apple 1 tỷ USD phí bản quyền

Qualcomm phải hoàn trả Apple 1 tỷ USD phí bản quyền

Tòa án Liên bang Mỹ, ở quận Nam California đưa ra phán quyết sơ bộ rằng, Qualcomm có nghĩa vụ hoàn trả cho Apple gần 1 tỷ USD phí bồi hoàn bản quyền sáng chế.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.