Apple ra mắt iPhone 8: Đế chế trở lại

(VTC News) - Những người yêu công nghệ trên toàn thế giới đã có 2 tiếng trải nghiệm tuyệt vời cùng với “siêu phẩm thời đại” của Apple.

Thế hệ iphone mới sử dụng chip vi xử lí A11 Bionic 64 bit 6 nhân cho khả năng đa nhiệm tuyệt vời, tốc độ xử lý CPU tăng thêm 30% so với thế hệ A10 nhưng tiết kiệm điện năng hơn.

Apple ra mat iPhone 8: De che tro lai hinh anh 1

Chip A11 Bionic cho bộ xử lý mạnh mẽ. (Ảnh chụp màn hình) 

Bên cạnh khả năng chống nước và chống bụi, iPhone 8 và 8 Plus còn tích hợp công nghệ màn hình True Tone cho phép thay đổi màu sắc theo ánh sáng môi trường xung quanh. Touch ID vẫn khả dụng trên hai thế hệ iphone này.

Apple ra mat iPhone 8: De che tro lai hinh anh 2

Cả 2 sản phẩm đều có khả năng chống nước và chống bụi. (Ảnh: Apple) 

Ngoài ra, iPhone 8 sở hữu camera chính 12MP với khẩu độ F1.8 cho khả năng bắt sáng ổn. iPhone 8 Plus với camera kép với hai khẩu độ F1.8 và F2.8. Tính năng chống rung quang học sẽ xuất hiện trên cả phiên bản iPhone 8 thay vì chỉ có trên bản Plus trước đó.

Apple ra mat iPhone 8: De che tro lai hinh anh 3

Camera với độ lọc sáng hoàn hảo. (Ảnh chụp màn hình) 

Điểm cải tiến mới cho chiếc iPhone 8 Plus là tính năng Portrait Lighting cho phép hình ảnh được xử lý bằng nhiều nguồn ánh sáng khác nhau và tách nền tốt hơn.

Camera được căn chỉnh cho phép quay hình tốt hơn trong bóng tối với khả năng nhận diện vật thể tốt hơn. Bộ sạc không dây sẽ hoạt động tốt khi mặt sau của iphone được phủ kính trợ lực.

Apple ra mat iPhone 8: De che tro lai hinh anh 4

Màu vàng đồng sẽ chỉ có trên iPhone 8 và 8 Plus. (Ảnh: Apple) 

Mức giá đề ra cho iPhone 8 là 699USD cho phiên bản 64GB, trong đó iPhone 8 Plus sẽ có giá bán 799USD cho phiên bản cùng dung lượng. Ba màu chủ đạo cho sản phẩm này gồm có bạc, xám và vàng.

>>> Đọc thêm: 'Cắm trại' 10 ngày chờ mua iPhone 8

Đức Mạnh
Bình luận