• Zalo

Apple ngừng sản xuất Macbook White

Khoa học - Công nghệ Thứ Năm, 21/07/2011 03:00:00 +07:00

(VTC News) - Cùng với thông báo về việc ra mắt MacBook Air và Mac Mini mới, Apple cho biết sẽ dừng sản xuất MacBook trắng.

(VTC News) - Trong lúc thị trường Apple đang “sốt”, công ty chính có trụ sở tại Cupertino đã quyết định ngừng sản xuất MacBook trắng.
Theo thông báo ngày 20/7 về MacBook Air và Mac Mini mới, MacBook trắng (Macbook White) sẽ không còn bán trên cửa hàng online của Apple. Notebook với màn hình 13 inch và giá chỉ 999 USD, hiện được rao trên trang bán hàng của Apple chỉ với giá 849 USD.

CEO của Apple-Steve Jobs-giới thiệu về MacBook Air và Mac Mini mới 
Cho đến nay, Apple vẫn không đưa ra lý do tại sao hãng không tiếp tục sản xuất MacBook trắng, và cũng chưa trả lời yêu cầu bình luận của bất kỳ bên nào. Tuy nhiên, Mac White thực sự kém hấp dẫn hơn rất nhiều về kiểu dáng so với MacBook Pro và có thể đó là lý do để Apple chấm dứt việc sản xuất dòng MacBook này.

Ngày 20/7 Apple đã phát hành các model MacBook Air được cập nhật và trang bị vi xử lý Intel Core i5 và Core i7 lõi kép, cũng như hỗ trợ Thunderbolt. MacBook Air 11-inch có giá từ từ 999 USD, cùng một mức giá như MacBook trắng của Apple.

Chính sự ra đời của Mac Mini và sự nâng cấp của MacBook Air đã làm cho MacBook trắng bị khai tử? 
Quyết định của Apple ngừng sản xuất MacBook trắng là một điều bất ngờ. Tuần trước, có tin đồn rằng Apple sẽ cập nhật MacBook trắng.

Lãng Nguyên (theo Cnet)


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin