Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Apple khuyến mại gói may mắn 'liều lĩnh' cho khách hàng Nhật

(VTC News) - Hãng điện thoại của Mỹ đã quyết định tung ra gói khuyến mại dành cho những khách hàng của mình tại Nhật Bản ngay dịp đầu năm mới 2015. 

Hôm thứ Sáu vừa qua (26/12), Apple đã chính thức công bố chương trình "Lucky Bags" (Gói hàng may mắn) nhằm kích cầu tiêu dùng ở thị trường Nhật Bản. Đây là sự kiện bán lẻ thường niên mà "Táo khuyết" mang đến cho những khách hàng thân thiết của mình. 

Những điều khoản và chính sách khách hàng về chương trình này đã được Apple đăng tải trên website của mình tại Nhật Bản. Theo đó, bắt đầu từ ngày 2/1/2015, các cửa hàng tại Nhật Bản được Apple ủy quyền sẽ mở cửa sớm hơn 2 giờ đồng hồ và bán ra những "gói hàng may mắn".
       Khách hàng tại Nhật sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm Apple với giá rẻ hơn 

Khách hàng tại Nhật sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm Apple với giá rẻ hơn 


Khách hàng sẽ chỉ gặp một chút "liều lĩnh" khi mua những gói hàng này. Tuy nhiên, thường thì giá của tất cả sản phẩm sẽ cao hơn số tiền bạn phải bỏ ra để mua cả gói. Nghĩa là khách hàng phải "mạo hiểm" một chút để có thể mua được combo sản phẩm của Apple với giá rẻ hơn. 

Năm ngoái, Apple đã bán ra 4 gói sản phẩm khác nhau với giá khoảng 36.000 yên mỗi gói (343 USD). Một số gói hàng được tặng kèm với các thiết bị như MacBook Air, iPad Air và iPad mini thế hệ đầu tiên. Khách hàng cũng chỉ được mua giới hạn 1 gói 1 ngày và không được hưởng chính sách đổi trả. 
       Những điều khoản được đăng tải trên website Apple tại Nhật 

Những điều khoản được đăng tải trên website Apple tại Nhật 


Hiện tại, "Táo khuyết" chưa tiết lộ giá cả các gói hàng cho năm 2015. Chương trình sẽ bắt đầu 8 giờ sáng ngày 02/01/2015.

Chính sách giảm giá của Apple được đưa ra trong bối cảnh nền kinh tế Nhật Bản đang gặp phải khá nhiều khó khăn, sức mua tiêu dùng đang ở mức thấp. Sự kích cầu này của Apple có thể sẽ mang lại thêm sự lựa chọn cho người dân quốc gia này.

Video người đàn ông Mỹ đổi nhà lấy iPhone:

Khánh Huy (Theo Apple Insider)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN