Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Apple iOS 4.3 ra mắt sớm so với dự kiến

(VTC News) – Người dùng Apple giờ đây đã có thể tận hưởng những cải tiến mới mà iOS 4.3 mang lại

 
Apple vừa tung ra nền tảng iOS 4.3 trước thời hạn so với lịch ra mắt đã công bố trước đây.

iOS 4.3 đã ra mắt người dùng dưới dạng một bản cập nhật trong phần mềm Apple iTune. Trong số các tính năng mới có thể kể đến khả năng hỗ trợ các điểm phát sóng Wi-Fi trên iPhone bản GSM, xem video trực tuyến thông qua công nghệ Apple AirPlay, iTunes Home Sharing, cũng như cải thiện khả năng xử lý JavaScript của trình duyệt Safari.

Người dùng iPad cũng có một tùy chọn mới trong menu setting cho phép họ chuyển thanh trượt của iPad thành nút tắt tiếng hoặc khóa màn hình.

 
Mặc dù các nhà phát triển đã được làm quen với iOS 4.3 từ tháng 1 nhưng chính thức thì iOS 4.3 mới được tiết lộ trong sự kiện ra mắt iPad 2 vào đầu tháng này.

Đây là bản cập nhật đầu tiên loại iPhone 3G ra khỏi danh sách Apple sẽ hỗ trợ. Cùng với 3G trong danh sách các thiết bị không được hỗ trợ trong bản cập nhật còn có iPhone đời đầu cũng như iPod Touch thế hệ thứ nhất và thứ hai.

Cùng với iOS 4.3 cho các thiết bị dùng hệ điều hành iOS, Apple TV cũng nhận được bản cập nhật trong đợt này, thêm dịch vụ xem trực tiếp từ MLB.TV, cũng như giải League Pass của Hiệp hội bóng rổ quốc gia Mỹ. Cả hai dịch vụ này hoạt động tương tự như Netflix, trong đó người dùng cung cấp tài khoản có từ trước để xem. Bản cập nhật này chỉ cung cấp cho người dùng sở hữu Apple TV phiên bản mới nhất.

Hoàng Việt (Theo Cnet)

Tin liên quan

» Nguyên nhân nào khiến Apple thành công?
» Apple chính thức ra mắt iPad 2 với nhiều cải tiến


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN