• Zalo

Apple gửi thư mời, iPhone mới sắp ra mắt?

Kinh tế Thứ Sáu, 11/03/2016 06:48:00 +07:00

Giấy mời chính thức tới dự sự kiện lớn đầu tiên trong năm 2016 của Apple vừa được gửi đi tới các cơ quan truyền thông quốc tế.

(VTC News) - Giấy mời chính thức tới dự sự kiện lớn đầu tiên trong năm 2016 của Apple vừa được gửi đi tới các cơ quan truyền thông quốc tế.
Như thường lệ, Apple luôn luôn "im thin thít" trước mọi tin đồn về các sản phẩm mới cũng như các sự kiện đặc biệt của mình. 
Và lần này cũng vậy, giữa tháng 3 khi mà các thông tin về iPhone mới, iPad mới hay thậm chí cả Apple Watch mới đang ngập tràn các trang báo, Apple im lặng rồi bất ngờ gửi đi giấy mời truyền thông.
Giấy mời truyền thông tham gia sự kiện ngày 21/3 của Apple
Giấy mời truyền thông tham gia sự kiện ngày 21/3 của Apple 

Theo đó, sự kiện lớn của hãng sẽ diễn ra vào ngày 21/3. Phong  cách thiết kế của Appple khá đơn giản nhưng tinh tế và nhẹ nhàng.
Slogan năm nay sẽ là "Let us loop you in" (tạm dịch: Để chúng tôi cập nhật cho bạn"). Đây được coi là một slogan khá ẩn ý. 
Các trang web công nghệ quốc tế gần như đều đồng loạt đưa tin tại sự kiện này, Apple sẽ cho ra mắt ít nhất là 02 sản phẩm mới. 
Đầu tiên đó là một chiếc máy tính bảng mới, có thể là thế hệ mới của iPad Pro với kích thước màn hình lên tới 9,7 inch. 
Tuy nhiên, điều người dùng mong chờ hơn cả là chiếc iPhone màn hình 4 inch: iPhone SE hoặc iPhone 5se. 
iPhone SE sẽ xuất hiện?
iPhone SE sẽ xuất hiện? 

Chiếc điện thoại này được thừa hưởng thiết kế giống nhiều hơn với iPhone 5S và có công nghệ cập nhật hơn chip: Apple A9, công nghệ NFC hay camera sau 12 MP. 
Giá bán của nó rất có thể chỉ dao động trong khoảng 500 USD - khá hợp lý vào thời điểm này. 
Cuối cùng, với Apple Watch, có thể người dùng sẽ không được chứng kiến một thế hệ đồng hồ thông minh mới mà chỉ đơn giản là "Táo khuyết" sẽ thêm một số mẫu dây thời trang mới. 

Uyên Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin