• Zalo

Apple giới thiệu điện thoại iPhone lớn nhất thế giới, giá 1099 USD

Khoa học - Công nghệ Thứ Năm, 13/09/2018 01:39:00 +07:00

Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới với một trong số đó có kích cỡ siêu lớn, vượt xa cả các điện thoại cỡ lớn của các hãng khác.

Theo The Verge, hai mẫu iPhone mới được gọi là iPhone Xs và iPhone Xs Max. Về cơ bản, hai chiếc điện thoại nhìn giống như phiên bản tiền nhiệm iPhone X, nhưng có một số khác biệt chính.

iphone-2018-gather-round-xsmax-1

Hình ảnh điện thoại iPhone XS và XS Max. (Ảnh: The Verge)

Cả hai mẫu điện thoại mới đều có màu vàng (gold), và Xs Max có kích cỡ cực kì lớn, không chỉ là chiếc iPhone lớn nhất mà còn là chiếc điện thoại lớn nhất cho đến thời điểm này.

Giống như nhiều dòng iPhone –S khác, những chiếc điện thoại năm nay được đặc trưng bởi nâng cấp thông số kỹ thuật. Những thay đổi này bao gồm màn hình hiển thị đột phá hơn, âm thanh sóng rộng từ loa và tốc độ tăng cường cho các công cụ như Face ID. Cả hai điện thoại đều được tăng khả năng chống nước, trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic, giúp cho các ứng dụng có thể hoạt động nhanh hơn khoảng 30%.

Điểm nhấn lớn của năm nay là mẫu điện thoại Max với kích thước màn hình 6,5 inch. Đây là kích thước lớn hơn iPhone 8 Plus rất nhiều (5,5 inch) và lớn hơn cả Galaxy Note 9 (6,4 inches). Dù vậy việc cầm điện thoại được đánh giá không khó hơn mấy vì kích thước lớn chủ yếu theo chiều cao nhiều hơn là chiều rộng.

Giá bán chính thức iPhone XS là 999 USD cho bản 64 GB, iPhone XS Max bắt đầu với 1099 USD bản 64 GB, được đặt trước từ 14/9 và được vận chuyển ngày 21/9.

Trước đó Apple từng giới thiệu điện thoại mới năm 2014, khi iPhone 6 và 6 Plus cũng đều đại diện cho các điện thoại kích thước mới, theo trào lưu điện thoại cỡ lớn của thị trường.

iphone-2018-gather-round-xsmax-2

Một vài thông số của các điện thoại mới. (Ảnh: The Verge)

iphone-2018-gather-round-xsmax-3 3

Hệ thống âm thanh cho cảm giác trung thực hơn. (Ảnh: The Verge)

iphone-2018-gather-round-xsmax-4 3

Tốc độ Face ID được tăng cường. (Ảnh: The Verge)

Video: Chuyên gia dự đoán giá bán iPhone 2018

Phương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Apple giới thiệu điện thoại iPhone lớn nhất thế giới, giá 1099 USD" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin