Apple đã sẵn sàng tích hợp 3D trên iPhone 5

(VTC News) - Fan của Apple đang truyền tai nhau một thông tin nóng, đó là Apple có thể sẽ tích hợp công nghệ 3D trên iPhone 5 và iPad thế hệ kế tiếp.

Những thông tin về việc Apple đang phát triển công nghệ 3D bắt đầu rò rỉ trên chính website tuyển nhân viên của hãng, với những yêu cầu cần tuyển kỹ sư phát triển phần mềm iOS phải có kinh nghiệm về 3D cùng những mối liên quan đến “môi trường” 3D.

Thông tin về việc Apple cần tuyển kỹ sư phần mềm phát triển 3D ngay lập tức đã được truyền đi rất nhanh nhưng nó quá ít ỏi để chứng minh được sự chắc chắn với công nghệ 3D sẽ có mặt trên iPhone 5 và iPad thế hệ tiếp theo.

 Apple có vẻ như đang hứng thú với công nghệ 3D - Ảnh: Tech

Apple có vẻ như đang hứng thú với công nghệ 3D - Ảnh: Tech

Thực tế, Apple vẫn chưa tung ra bất kì sản phẩm di động nào sử dụng công nghệ 3D hiện nay. Trong khi đó các đối thủ lớn chạy hệ điều hành Android đã có công nghệ này như HTC Evo 3D và LG Optimus 3D.

Apple không đưa ra bất kì bình luận nào xung quanh thông tin về công nghệ 3D sẽ có mặt trên các sản phẩm mới của mình.

Có vẻ như Apple vẫn sẽ rất thận trọng  nhưng vẫn rất hứng thú với 3D nên mới có những động thái tìm kiếm các kỹ sư có năng lực trong lĩnh vực 3D để đưa họ vào đội ngũ phát triển của mình.

Ngọc Linh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN