Apple cho đổi Galaxy Note9 cũ lấy iPhone 2018

(VTC News) - Nếu mang đổi điện thoại Note9, người dùng sẽ nhận được 450 USD để mua iPhone XS, XS Max và XR.

Bộ ba iPhone mới của Apple có mặt trên thị trường nhưng đều không đạt được doanh số như kỳ vọng của Apple, khiến họ phải điều chỉnh hợp đồng, giảm sản lượng linh kiện đã đặt hàng với các đối tác.

Một biện pháp mới khác là Apple bắt đầu triển khai chương trình Giveback (đổi máy cũ lấy máy mới). Chương trình này không chỉ dành cho iPhone mà có thể áp dụng với nhiều nhà sản xuất Android khác như HTC, Nokia, Samsung, LG...

Apple cho doi Galaxy Note9 cu lay iPhone 2018 hinh anh 1

 

Nếu sở hữu iPhone 6, người dùng sẽ nhận được mức giảm từ 75 đến 150 USD khi mua iPhone XS, XS Max và XR. Trong khi đó, iPhone 7 và iPhone 8 có mức giảm tối đa lên đến 300 USD.

Mức cao nhất là cho Galaxy Note9. Smartphone mới được bán cách đây 2 tháng của Samsung được Apple "định giá" chỉ còn tối đa 450 USD. Ngoài ra, Samsung cũng là hãng Android được Apple cho đổi nhiều model nhất.

Những tín hiệu không khả quan về doanh số iPhone 2018 đã khiến giá cổ phiếu của Apple liên tục sụt giảm tới 20% trong tháng qua, không còn là công ty "nghìn tỷ".  

Goldman Sachs cho biết nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu thấp đối với sản phẩm của Apple tại thị trường Trung Quốc và một số quốc gia mới nổi khác, bên cạnh đó là sự tiếp nhận đáng thất vọng từ người tiêu dùng với dòng sản phẩm XR.

>>> Đọc thêm: Người dùng quay lưng, Apple tiếp tục giảm sản lượng iPhone XS, XS Max và XR

Tổng thống Trump mang tin dữ đến cho Apple

Tổng thống Trump mang tin dữ đến cho Apple

iPhone của Apple cho đến nay là một trong những mặt hàng đặc biệt chưa bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung nhưng khi cuộc chiến này ngày một leo thang, Apple cũng không tránh...
Đáp trả các chỉ trích, Apple khẳng định iPhone XR bán chạy nhất

Đáp trả các chỉ trích, Apple khẳng định iPhone XR bán chạy nhất

Phó chủ tịch Apple chia sẻ, iPhone Xr là mẫu điện thoại được người dùng mua nhiều nhất kể từ khi có mặt trên thị trường cuối tháng 10.
Hoàng Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU