Apple bất ngờ bán iPhone tân trang sau 9 năm

Lần đầu tiên kể từ năm 2007, Apple bán trở lại iPhone hàng tân trang trên cửa hàng trực tuyến Mỹ, cho phép mọi người mua iPhone với giá rẻ hơn nhưng vẫn được bảo hành.

Tại thời điểm hiện tại, Apple chỉ bán một số model iPhone 6s và 6s Plus. iPhone 6s dung lượng 16GB có giá 449 USD còn 6s Plus tương ứng có giá 529 USD. Bản 6s Plus 64GB hàng tân trang được bán giá 589 USD.

Apple bat ngo ban iPhone tan trang sau 9 nam hinh anh 1

iPhone tân trang xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của Apple

Tất cả iPhone tân trang đều được mở khóa, dùng pin và vỏ mới, bảo hành chính hãng 1 năm. Giá iPhone 6s và 6s Plus hàng mới có giá tương ứng 549 USD và 649 USD.

Dù người mua hoàn toàn có thể tìm iPhone tân trang tại các cửa hàng của bên thứ ba, họ lại gặp rủi ro nếu nhận được thiết bị tiềm ẩn sự cố dẫn đến chi phí sửa chữa hoặc thay thế đắt hơn.

Đây không phải lần đầu Apple bán iPhone tân trang. Năm 2007, công ty từng bán iPhone loại này với giá từ 399 USD cho bản 4GB và 499 USD cho bản 8GB nhưng đã dừng lại.

Dù đang bán Mac, iPad, MacBook và phụ kiện Mac tân trang, “táo khuyết” chưa bao giờ cho phép mua iPhone tân trang trên cửa hàng trực tuyến, có lẽ là vì iPhone vẫn là nguồn doanh thu chính của công ty nên nếu mua iPhone đã qua sử dụng rẻ hơn, họ không có động lực phải mua iPhone mới.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU