Áp sát Milan, sao Juve tự tin giành Scudetto

Tổng hợpThứ Hai, 02/04/2012 11:50:00 +07:00

(VTC News)-Khoảng cách trên BXH giữa Juve và Milan hiện chỉ còn 2 điểm. Đó chính là lý do để sao của đội bóng thành Turin "nổ".

(VTC News) - Ngôi sao người Chile đã đóng góp một bàn thắng hết sức quan trọng giúp Juventus vượt qua Napoli đồng thời thu hẹp khoảng cách với Milan xuống còn 2 điểm. Vidal cho rằng đây sẽ là bước ngoặt của Series A mùa giải này.

Ba bàn thắng trong hiệp 2 lần lượt của Bonucci, Vidal và Quagliarella đã giúp Juve giành chiến thắng thuyết phục trước Napoli. Kết quả này giúp “bà đầm già”  thành Turin áp sát Milan với 2 điểm ít hơn. Và tiền vệ Vidal tin rằng, Juve của anh sẽ giành được Scudetto mùa giải này.

 Bàn thắng quan trọng của Vidal giúp Juve dễ dàng giành chiến thắng trước Napoli


Trả lời trước Sky Sport, Vidal tự tin tuyên bố: “Bàn thắng tôi ghi được có một ý nghĩa lớn cho cá nhân tôi và cho đội bóng và nó đến vào thời điểm hết sức cần thiết. Nó giúp thế trận của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi bắt buộc cần phải có chiến thắng này để thu hẹp khoảng cách.”

Bên cạnh việc tự tin rằng Juve sẽ giành được Scudetto, tiền vệ người Chile cũng đặt niềm tin vào HLV trưởng Antonio Conte. Anh cho rằng Conte đang làm rất tốt mọi việc và sẽ giúp đội bóng vượt qua được những thời khắc khó khăn.

Vòng đấu tiếp theo, Juventus sẽ đến làm khách trên sân của Parlemo vào thứ 7 tới.

Nguyễn Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !