Áo đấu của Tuấn Anh ở Nhật có giá 3 triệu đồng

(VTC News) – Mỗi một chiếc áo đấu của Yokohama khi được bán ra cho người hâm mộ có giá xấp xỉ 3 triệu đồng.
Số áo được đăng ký của Tuấn Anh tại Yokohama mùa giải này là 32. Cũng giống như nhiều đồng đội, áo đấu của tiền vệ người Thái Bình có giá 14.800 yên (xấp xỉ 3 triệu đồng). 
Áo có 3 màu là trắng (sân khách), xanh lam nhạt (sân nhà) và hồng (thủ môn). Trên ngực phải của áo in số áo đấu của cầu thủ, ngực trái là logo của đội bóng với biểu tượng phượng hoàng lửa.
Áo đấu của CLB Yokohama mùa này 

Áo đấu của CLB Yokohama mùa này 

Tuấn Anh mới đây được CLB Yokohama điền tên vào danh sách 26 cầu thủ thi đấu ở giai đoạn lượt đi của mùa giải gửi cho BTC giải J-League 2.
Cựu tiền vệ của HAGL là 1 trong 16 tiền vệ của đội bóng thành phố cảng lớn nhất Nhật Bản. Anh sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều cầu thủ khác ở vị trí tiền vệ trung tâm.
Tuấn Anh được Yokohama đăng ký thi đấu ở giai đoạn 1

Tuấn Anh được Yokohama đăng ký thi đấu ở giai đoạn 1

Cuối tuần này, Yokohama sẽ có trận đấu đầu tiên tại J-League 2 mùa giải 2016 gặp Sanuki trên sân nhà. Tuấn Anh đứng trước cơ hội lớn được ra sân ngay ngày khai màn J-League 2.
Tuấn Anh đã có mặt tại Yokohama từ hôm 16/2 để cùng các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải. Cũng giống như lần góp mặt tại giải Tam hùng tổ chức ở Pleiku hồi cuối tháng 1, Tuấn Anh hòa nhập rất nhanh và được đánh giá là một tiền vệ đầy tiềm năng, có thể tỏa sáng ở mùa giải này.

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN