Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ
  • Zalo

Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 14/01/2021 10:46:28 +07:00
(VTC News) -

Quả ngọt nào cũng không dễ có nếu không trải qua những khó khăn, thành công của thương hiệu Áo Dài Vân Phan là minh chứng cho sự nỗ lực của cô chủ Phan Thị Hồng Vân.

Áo dài - Niềm đam mê bất tận của cô chủ nhỏ

Nhắc đến cô gái Phan Thị Hồng Vân, hẳn trong làng thời trang áo dài không ai là không tường tỏ. Khởi nghiệp từ sự đam mê, lòng nhiệt huyết, khiếu thẩm mỹ và sự nhạy bén với thời trang, Hồng Vân đã chọn áo dài làm sự nghiệp của bản thân mình. Bao năm qua, sự thành công của thương hiệu Áo Dài Vân Phan phần nào đã bù đắp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô chủ nhỏ. 

Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ - 1

 

Vốn là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, thanh lịch, Hồng Vân luôn chọn cho mình một phong cách rất Việt Nam - kín đáo, e ấp nhưng không kém phần quyến rũ như áo dài. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hồng Vân đã mơ về việc thiết kế và làm chủ của một thương hiệu áo dài nào đó. Vân nói rằng, cô rất tâm đắc với một câu nói “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Sự cố gắng của bản thân Hồng Vân với con đường làm thương hiệu Áo Dài Vân Phan cuối cùng cũng đã đến lúc hái quả ngọt. Trong làng kinh doanh thời trang của Việt Nam cuối cùng cũng đã xuất hiện thương hiệu mạnh Áo Dài Vân Phan.

Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ - 2

 

Áo Dài Vân Phan - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi bạn gái

Hồng Vân từng chia sẻ: “Em cũng rất bất ngờ với sự thành công của Áo Dài Vân Phan như hiện nay. Hữu xạ tự nhiên hương, khách cũ đến lại giới thiệu cho khách mới, cứ như vậy Áo Dài Vân Phan đã hân hạnh phục vụ lượng khách hàng mỗi ngày mỗi nhiều hơn. Em vui mừng biết bao”.

Để có được kết quả như vậy là cả quá trình tích lũy lâu dài về kiến thức, về tầm nhìn thẩm mỹ, sự nhạy bén về thời trang, kể cả việc quản lý xuất sắc đội ngũ từ đo may cho đến tư vấn khách hàng. Sự chặt chẽ trong từng phân đoạn công việc mới cho ra kết quả mỹ mãn và thương hiệu Áo Dài Vân Phan mới được nhiều người ủng hộ đến vậy.

Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ - 3

 

Đến với Áo Dài Vân Phan, bạn gái sẽ cảm nhận rõ ràng sự tươi trẻ trong từng thiết kế. Những chiếc áo dài trắng tinh khôi có điểm xuyến hoa cỏ mùa xuân, được đo may theo phong cách truyền thống. Áo dài cách tân với tà ngắn tay lửng năng động. Áo dài theo phong cách Cô Ba Sài Gòn, áo dài cưới hỏi, áo dài du xuân, lễ hội,... Dù là phong cách nào cũng không làm khó được Áo Dài Vân Phan. Chỉ cần khách hàng tìm đến, còn lựa chọn áo dài như thế nào cho phù hợp với bản thân thì đã có đội ngũ tư vấn của Vân Phan lo.

Chăm sóc khách hàng được chú trọng hàng đầu

Cô chủ nhỏ Phan Thị Hồng Vân thường chia sẻ với các nhân viên của mình rằng chăm sóc khách hàng chu đáo là điều quan trọng nhất phải chú ý. Kinh doanh thời hiện đại, khách hàng ngày càng trở nên thông thái, họ biết đâu là thật là giả, không đơn vị nào làm ăn gian dối mà có thể tồn tại và phát triển. Việc chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện đã làm tiền đề cho sự thành công của thương hiệu Áo Dài Vân Phan như hiện nay.

Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ - 4

 

Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, có thể đổi trả theo thỏa thuận đã trao đổi trước. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được xử lý, Áo Dài Vân Phan đều có nhân viên tư vấn khách hàng giải quyết triệt để, đảm bảo mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ - 5

 

Hồng Vân cho biết: “Để đi được đến ngày hôm nay, phải cảm ơn sự đồng hành của mọi khách hàng đã đến và ở lại cùng Áo Dài Vân Phan. Để tri ân sự tin tưởng của khách hàng, Áo Dài Vân Phan sẽ không ngừng nâng cao chất lượng của mỗi chiếc áo dài, tối ưu nhất về giá thành để mọi phân khúc khách hàng đều có thể chưng diện Áo Dài Vân Phan”. 

Fanpage: https://www.facebook.com/AoDaiVanPhan/

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Áo Dài Vân Phan: Con đường đi đến thành công của cô chủ nhỏ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin