Áo của tuyển Anh 'cháy hàng', rao bán trên eBay giá gấp 3

Kinh tếThứ Hai, 09/07/2018 10:49:00 +07:00

Trong khi Nike tuyên bố không sản xuất thêm, áo đồng phục tập luyện của tuyển Anh hiện được giao dịch trên eBay với giá 110-140 bảng Anh, gấp 2-3 lần so với giá gốc, theo The Sun.

Các áo tập luyện được mặc bởi Harry Kane và đồng đội của anh đang được giao dịch trên eBay với giá lên tới 140 bảng, gấp 3 lần so với giá gốc là gần 48 bảng. 

Ao cua tuyen Anh chay hang, rao ban tren eBay voi gia gap 3 hinh anh 1

Áo đồng phục dành cho tập luyện của tuyển Anh được rao bán với giá gấp 2-3 lần.  

Các bản sao màu trắng nổi bật với dải màu đỏ và màu xanh trên ngực của tuyển Anh trở nên rất phổ biến với người hâm mộ khi mà mặt hàng này hầu hết không còn trên kệ của các nhà bán lẻ.

Trong khi Nike tuyên bố họ không có ý định sản xuất thêm các áo tập luyện của các tuyển thủ, giá giao dịch của trang phục này đã ngay lập tức tăng gấp đôi khi Anh có chiến thắng ở đợt sút penalty trước Columbia.

Ao cua tuyen Anh chay hang, rao ban tren eBay voi gia gap 3 hinh anh 2

Những người bán hàng trên eBay cho biết các áo này đã cháy hàng trên các kệ cũng như cửa hàng online của Nike từ vài tuần trước.  

12 chiếc áo ngắn tay của các tuyển thủ Anh mặc trong trận đấu với Columbia đã được rao bán trên eBay, để đến với những người hâm mộ mơ ước được sở hữu các phụ kiện của tuyển thủ Anh.

Những người bán hàng trên eBay cho biết các áo này đã cháy hàng trên các kệ cũng như cửa hàng online của Nike từ vài tuần trước. 

Thực tế, các kệ hàng tại Anh đã trống từ tuần trước. Người phát ngôn của cửa hàng cho biết đây là trang phục yêu thích của người hâm mộ nhưng cửa hàng chưa có kế hoạch bổ sung hàng. 

Jade Crawford, nhân viên tại cửa hàng, cho biết: "Áo luyện tập luôn là sản phẩm bán chạy nhất khi mà nó được công bố trước khi World Cup bắt đầu'.

Sản phẩm càng thu hút khách khi Anh giành được những chiến thắng đầu tiên và vào sâu hơn. Cuối tháng 6, các cửa hàng đều đã cháy hàng. 

"Tôi nghĩ mọi người thích thiết kế độc đáo của nó vì thực sự nổi bật và trông khác biệt... Tôi không ngạc nhiên khi thấy nó được rao bán niều trên mạng", anh này cho biết.

Video: Những cổ động viên đen đủi nhất World Cup 2018

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn