Antoine Griezmann bị châm biếm vì đi giày 'xấu' lên nhận giải

Antoine Griezmann trở thành tâm điểm chú ý tại buổi lễ trao giải Cầu thủ hay nhất châu Âu tại Monaco tối 25/8 với bộ đồ bị chê tơi tả.

Antoine Griezmann bị cham biém vì di giày 'xáu' len nhan giai hinh anh 1

Tiền đạo người Pháp cùng với C. Ronaldo và Gareth Bale là ba ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa bóng 2015-2016. Bộ ba đang thi đấu ở La Liga cùng tới Monaco tham dự lễ trao giải tối qua 25/8. Ngôi sao của Atletico vui vẻ chụp ảnh selfie với các fan trước khi vào hội trường.

Antoine Griezmann bị cham biém vì di giày 'xáu' len nhan giai hinh anh 2

Griezmann thất bại trước C. Ronaldo trong cuộc đua tranh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc của mùa giải nhưng trên sân khấu ở Monaco tối 25/8, tiền vệ 25 tuổi lại trở thành tâm điểm chú ý. Vua phá lưới Euro 2016 bị chê tơi tả vì lựa chọn phong cách ăn mặc với quần âu và đôi giày khác biệt với phần còn lại. Từ khóa 'giày của Griezmann' được nhắc nhiều nhất trên Twitter sau buổi lễ tối 25/8.

Antoine Griezmann bị cham biém vì di giày 'xáu' len nhan giai hinh anh 3

Các fan thi nhau châm biếm hình ảnh hài hước của Griezmann. 'Phiếu bầu dành cho Griezmann thay đổi vào phút chót vì...', tài khoản có tên M.A.J bỏ lửng câu nói nhưng đưa ra hình ảnh chụp cận cảnh đôi giày của sao Pháp.

Antoine Griezmann bị cham biém vì di giày 'xáu' len nhan giai hinh anh 4

'Đôi giày đẹp nhất châu Âu thuộc về Antoine Griezmann. Kể cả Cristiano Ronaldo cũng phải ngưỡng mộ', một fan có tên Kenny Bloggins châm biếm. CĐV khác nhẹ nhàng hơn với chân sút người Pháp: 'Griezmann đi giày hợp mốt nhưng không hợp thời điểm'.

Antoine Griezmann bị cham biém vì di giày 'xáu' len nhan giai hinh anh 5

Twitter của trang Caughtoffside hài hước cho rằng Griezmann không giành giải Cầu thủ hay nhất châu Âu vì mặc quần quá ngắn và đi đôi giày quá xấu'.

Antoine Griezmann bị cham biém vì di giày 'xáu' len nhan giai hinh anh 6

'Gì thế kia Griezmann. Đôi giày của cậu nổi nhất chương trình rồi', tài khoản mang tên Oliver Bridge viết.

Antoine Griezmann bị cham biém vì di giày 'xáu' len nhan giai hinh anh 7

'Này, Antoine Griezmann. Cậu là một cầu thủ giỏi nhưng chúng ta hãy nói về đôi giày chết tiệt kia nhé', Twitter của hãng cá cược Paddy Power bình luận.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU