Anonymous dọa sẽ tấn công trang web của ông Donald Trump

Nhóm tin tặc nguy hiểm nhất thế giới Anonymous tuyên bố nhóm này sẽ tấn công trang web của ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump.

Ngay sau khi tuyên bố trên được Anonymous phát đi hôm thứ Sáu tuần trước 11/12, trang web của ông Trump là New York Trump Tower đã được đưa vào chế độ ngoại tuyến.
Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump 

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump 


Một đại diện của Anonymous, nói trong một video YouTube, cho biết các tin tặc của nhóm này tấn công trang web của ông Trump vì ông đã đề xuất cấm người Hồi giáo vào Mỹ, đề xuất này hiện ngây tranh cãi ở Mỹ trong suốt tuần qua.

Phía phụ trách chiến dịch tranh cử của ông Trump đã từ chối bình luận về lời đe dọa của Anonymous.

Trang New York Trump Tower đã trở lại hoạt động trực tuyến sau một giờ đóng cửa.

Tháng trước, Anonymous đã tung ra một chiến dịch chống lại tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng. Cho đến nay, nhóm tin tặc này đã tấn công và đóng cửa một số tài khoản Twitter và trang web tuyên truyền trực tuyến của IS.

Nguồn: Vietnam+
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.